Nữ diễn viên nổi tiếng quảng cáo cho NFT rồi bất ngờ ôm tiền biến mất khiến fan bàng hoàng

Một cô nàng diễn viên nổi tiếng đã khiến cho fan không khỏi bàng hoàng khi quảng cáo cho một dự án NFT nhưng rồi lại ôm tiền biến mất

Lana Rhodes được biết đến là một trong những nữ diễn viên 18+ có thể kiếm được nhiều tiền nhất kể từ khi xuất hiện từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, thậm chí cô còn được mệnh danh là nữ diễn viên AV hàng đầu thế giới, không thua kém gì hình tượng Yua Mikami tại Nhật Bản.

Tuy nhiên trong một sự việc mới nhất thì cô nàng Lana Rhodes đã khiến cho hình tượng của mình sụp đổ trong chớp mắt, mà nguyên do cũng chỉ vì tiền.

Nữ diễn viên nổi tiếng quảng cáo cho NFT rồi bất ngờ ôm tiền biến mất khiến fan bàng hoàng

Theo đó thì cô nàng Lana Rhodes đang trở thành tâm điểm chỉ trích từ người hâm mộ cũng như là cộng đồng ngành cộng nghiệp tiền điện tử. Thay vì tiếp tục theo đuổi công cuộc sản xuất những tác phẩm 18+ thì mới đây, cô nàng Lana này đã bất ngờ chào hàng một bộ sưu tập NFT của bản thân và giới thiệu đây là một khoản đầu tư sinh lời.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết rằng có khoảng 6.069 hình ảnh NFT của Lana đang được rao bản và đây là cách mà nữ diễn viên này quảng cáo cho dự án Cryptosis NFT của mình.

Nữ diễn viên nổi tiếng quảng cáo cho NFT rồi bất ngờ ôm tiền biến mất khiến fan bàng hoàng 2

Nếu chỉ đơn thuần là quảng cáo cáo một nền tảng NFT thì mọi chuyện cũng không có gì gọi là quá đáng, nếu như người hâm một không phát hiện ra rằng cô nàng một mặt kêu gọi đầu tư từ cộng đồng, mặt khác thì lại rút hết tiền ra khỏi sự án và biến mất không dấu vết.

Đáng chú ý hơn đó là Lana đã cẩn thận khóa hàng loạt tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình, khiến cho không ít người liên tưởng đến những vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử trước đây, khi mà chủ dự án huy động một nguồn vốn lớn và bỏ trốn với toàn bộ số tiền của nhà đầu tư.

Nhưng nhanh chóng cô nàng Lana mới đây lên tiếng phủ nhận mọi việc với nội dụng:

 "Youtuber là những kẻ điên rồ, những căn bệnh của Internet, những người sẽ làm bất cứ điều gì và nói bất cứ điều gì để có được lượt xem. Tôi có một đứa con nhỏ 1 tháng tuổi cần chăm sóc, điều tôi muốn làm là lừa đảo? Đưa cái tên khốn kiếp này ra khỏi đây. Chỉ cần một dự án không diễn ra như kế hoạch không có nghĩa là có bất kỳ ý định xấu nào đằng sau nó?"

Nữ diễn viên nổi tiếng quảng cáo cho NFT rồi bất ngờ ôm tiền biến mất khiến fan bàng hoàng 3

Vẫn chưa biết nguyên do gì khiến cho cô nàng phải khóa hết tài khoản mạng xã hội của mình, nhưng với lời khẳng định đó thì cộng đồng vẫn đang trông chờ vào sản phẩm NFT của Lana trong thời gian tới. Cũng trên Instagram cá nhân của mình thì cô nàng diễn viên cũng chia sẻ rằng cô chỉ là người đóng vai trò quảng cáo cho dự án đó thôi, còn bản thân cô lại không có bất kì vai trò gì trong việc điều hành cả.

Những thông tin liên quan đến vụ việc của Lana sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang