Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ

Trong một phát hiện mới nhất từ cư dân mạng thì một phiên bản cosplay của Nezuko đã khiến cộng đồng Youtube không khỏi bùng nổ vì giống với bản gốc

Kimetsu no Yaiba hiện vẫn được xem là một trong những thương thiệu Anime nổi tiếng nhất kể từ khi được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2019, trở thành một trong những tác phẩm có kỷ lục doanh thu khủng nhất mọi thười đại. Tuy nhiên sự thành công của Kimetsu no Yaiba cũng không thể thiếu đến sự đóng góp của cô em gái của Tanjirou, đó là Nezuko.

Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ

Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ 2

Và như một sản phẩm ăn theo siêu phẩm Kimetsu no Yaiba nổi tiếng thì cộng đồng mạng đã không khỏi phấn kích trước một màn cosplay Nezuko cực kì xuất sắc của một cô nàng mỹ nhân xinh đẹp, thậm chí phần cosplay này còn thu hút được một lượng người xem vô cùng khủng trên nền tảng Youtube.

Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ 3

Cụ thể thì đây là một phần hóa trang thành Nezuko của cô nàng Kleiner Pixel và đáng chú ý hơn đó là cô còn thể hiện cả 2 phiên bản Nezuko khác nhau, bao gồm một hình dạng "em bé" ngậm ống trúc và hình dạng đã hóa quỷ của cô nàng này trong phần phim Kỹ Viện Trấn.

Với tài trang điểm của mình thì Kleiner Pixel đã có thể vẽ nên những chi tiết đặc thù của Nezuko khi hóa thân thành quỷ, thậm chí cô nàng còn đầu tư hơn khi đeo kính áp tròng cỡ to để con mắt giống với quỷ hơn, kèm theo đó là một chiếc sừng được gắn trên trán để bản thân "tiệm cận" với Nezuko trong Anime nhất có thể. Video cosplay này cũng đã giúp cho cô nàng có thể thu hút một lượng lượt xem cực khủng, lên đến 6,4 triệu lượt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà thôi.

Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ 4

Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ 5

Sốc với màn hóa thân em gái Thanh Gươm Diệt Quỷ đẹp nhất cõi mạng: Lăn xả, đầu tư thế nào mà ẵm lượt view cao nhất thế giới? - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng màn cosplay Nezuko đẹp đến mức khiến cả Youtube gần như bùng nổ 7

Được biết Kleiner Pixel là một cô nàng có niềm đam mê với cosplay và hiện đang sống tại Đức. Cô cũng nổi tiếng trên Youtube và những nền tảng MXH khác bởi những video hóa trang thành những nhân vật Anime đình đám. Ở thời điểm mà bài viết này của Lag.vn được đăng tải thì cô nàng đang sở hữu tổng cộng hơn 216 triệu lượt xem và 1,83 triệu lượt đăng ký kênh trên YouTube.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang