Spoiler Tokyo Revengers chap 244: KANTOU MANJI VS TOKYO MANJI REVENGERS!

Spoiler Tokyo Revengers chap 244, tóm tắt nội dung chap 243: Không dông dài mất thời gian nữa! Cuộc chạm trán giữa Kantou Manji của Mikey và Tokyo Manji Revengers của Takemichi sẽ diễn ra ngay trong chap 244 này!

Tóm tắt Tokyo Revengers 243

tokyo revengers 244

Trong chap 243, Takemichi đã gửi thư tuyên chiến đến băng Kantou Manji của Mikey. Ngày 9 tháng 9, cuộc chiến diễn ra, Takemichi dẫn đầu băng của mình, tiến đến "chiến trường" với chiếc cờ ghi dòng chữ "Tokyo Manji Revengers". Cùng lúc đó, Mikey cũng dẫn đầu các thành viên cộm cán ra trận. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 244

tokyo revengers chap 244

Đúng với dự đoán của Lag, Tứ Thiên Vương Thiên Trúc giờ đã về dưới trướng Mikey. Điều bất ngờ là cả Benkei lẫn Waka cũng về phe Mikey! Thế còn Takeomi thì sao? Có lẽ trong các diễn biến tới, Takeomi sẽ xuất hiện và chiến đấu cùng Takemichi.

Lần ra quân này khá khác với các trận chiến mà ta từng theo dõi - chỉ có các nhân vật cộm cán ra trận. Đây là do tác giả cố tình vẽ như thế hay thật sự cuộc đối đầu lần này sẽ diễn ra theo một thể thức khác biệt? Có khi nào ta sẽ được xem một giải đấu 1VS1 từ cả hai phe không nhỉ?

Hanma - nhân vật mà ta luôn tò mò rằng "cậu ta đâu rồi" sau khi Kisaki qua đời đã bất ngờ xuất hiện trong chap 243. Vì lẽ gì mà Hanma lại về dưới trướng Mikey? Tên ham vui này liệu có gây ra biến cố nào không nhỉ?

Với việc cuộc đối đầu sẽ diễn ra ngay trong chap 244, Tokyo Revengers có lẽ sẽ sớm kết thúc sau 15 - 40 chap nữa nếu không có gì thay đổi. Trong chap kế, nhất định ta sẽ có một trang đôi cực kỳ hoành tráng để khai màn cho cuộc đối đầu giữa Kantou Manji và Tokyo Manji Revengers!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Tokyo Revengers chap 244

Trận đấu giữa hai phe Tokyo Manji và Kantou Manji bắt đầu với 500 thành viên phe Mikey đối đầu 50 thành viên băng Takemichi. Chifuyu nói mình có thể hạ ít nhất 10 tên sau đó thách đấu Mochi. Hakkai tức giận, nói nếu phải giết ai đó, cậu sẽ giết Ran (tại thằng này dám đánh vào đầu Mitsuya trong quá khứ).

Takemichi hỏi Senju sao cặp đôi Waka và Benkei lại gia nhập Kantou Manji nhưng Senju cũng không có câu trả lời. Smiley cũng tỏ vẻ bất ngờ vì Hannma có mặt bên kia chiến tuyến. Takemichi hơi lo sợ. Lúc này Mikey lên tiếng:

Cần có đến hai Toman à? Không đâu.

Sanzu làm điều cậu ta tốt nhất: cười như được mùa. Y sau đó cà khịa Tokyo Manji và kết quả cuộc chiến vốn đã có trước khi bắt đầu. Takemichi phản pháo cực gắt bằng cách hét lớn:

Toman không phải như thế! Bọn tao sẽ lật đổ Kantou Manji và nhận lấy cái tên Tokyo Manji! Tới đây, Sano Manjiro!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 244

Tokyo Revengers chap 244 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang