Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 9: Marin 'lộ hàng', cosplayer thứ ba xuất hiện

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 9, tóm tắt nội dung tập 8: trong tập tiếp theo, Gojou sẽ hoàn thành trang phục cho Marin và Sajuna. Anh cũng sẽ giới thiệu đến mọi người một nữ cosplayer thứ ba! Người ấy là ai?

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 8

my dress up darling tập 9

Trong tập 8, Marin, Gojou đã có thêm thời gian trao đổi với chị em Inui. Shinju chia sẻ các thông tin về ngày đầu chị mình trở thành cosplay. Chính cô bé cũng là người đã chụp và đăng tải hình ảnh của Sajuna lên mạng xã hội, làm cho tên tuổi "coser Juju" trở nên nổi tiếng.

Shinju sau đó cung cấp các thông tin về kỹ thuật chụp ảnh bằng máy ảnh chuyên dụng. Marin hỏi Shinju rằng có muốn cosplay không thì cô bé đã đơ ra một lúc, sau đó mới nói mình không thích chuyện đó.

Trao đổi xong, cả nhóm đến studio - một bệnh viện bỏ hoang. Sajuna đi cùng Gojou. Trời bên ngoài bắt đầu mưa. Sajuna càng thêm sợ sệt. Để cho đỡ sợ, Sajuna kể về lý do cô yêu thích trở thành cosplayer.

Xem thêm: My Dress-Up Darling: Tất tần tật về waifu loli Inui Sajuna, cosplayer mang biệt danh Juju!

Cảm động trước câu chuyện của người chị loli, Gojou rơi nước mắt rồi vội cầm lấy tay Sajuna. Vì cả đời chưa bị trai tấn công thế bao giờ nên... Sajuna bất tỉnh.

Tập phim sau đó tiếp tục với một cuộc hẹn khác của Marin với Gojou. Vì muốn đi biển, Marin rủ Gojou đi cùng. Cả hai hẹn hò rất vui sau đó cùng nhau ra về. Gojou thì vẫn bình tĩnh chán còn Marin thì đỏ mặt tía tai vì càng ngày cô càng thích Gojou.

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 9

my dress up darling tập 9

Trong tập tiếp theo, Gojou đi mua vải để chuẩn bị cho các bộ trang phục. Marin sau đó cũng sang nhà Gojou để khoe đồ bơi mới (dùng cho bộ cosplay sắp tới). Cả hai sau đó tiếp tục chuẩn bị thêm cho bộ cosplay. Ở đoạn này, Marin sẽ "vô tình" fanservice nên là chú ý nhé!

Sau nhiều ngày chuẩn bị, bộ trang phục cho Marin và Sajuna đã được chuẩn bị xong. Tuy nhiên, công việc của Gojou chưa dừng lại ở đó. Trong lúc hai coser đang chuẩn bị chụp ảnh, Gojou dẫn đến một coser thứ 3 - đấy chính là Shinju!

Thực chất, khi nhìn thấy Sajuna cosplay, Shinju cũng muốn được như thế. Tuy vậy, cô bé luôn che giấu sở thích này vì "sợ rằng khiến em và chị trở nên khó xử hơn". Gojou sau khi nghe được nỗi lòng thầm kín của Shinju đã đề nghị sẽ giúp cô bé. Shinju sẽ cosplay thành một nhân vật ngực to quyến rũ ư? Không không không, cô bé muốn trở thành một chàng soái ca ngực phẳng cơ!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 9

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 9 dự kiến lên sóng vào ngày 3 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang