Tác giả manga Bleach 'tinh tế' ủng hộ Ukraine!

Với tình hình chiến sự hiện tại, tác giả của manga Bleach - Tite Kubo đã "tinh tế" thể hiện sự ủng hộ của mình với quốc gia Ukraine...

Những ngày hiện nay, tin tức nóng nhất, được quan tâm nhiều nhất chắc chắn chính là sự kiện giao tranh giữa Nga và Ukraine. Thời gian càng kéo dài, ta càng thấy thêm nhiều người nổi tiếng lên tiếng về cuộc chiến. Có người ủng hộ, có người chê trách. Dù ai nêu ý kiến gì thì tình hình chiến sự vẫn ngày một căng thẳng hơn...

Những ngày gần đây, rất nhiều người nổi tiếng đã đăng tải thông tin ủng hộ quốc gia Ukraine trên Facebook và Twitter. Thông thường, các tác giả truyện tranh sẽ tránh đề cập hay lên tiếng về điều này bởi ý kiến của họ có thể tác động đến những người là fan của các tác phẩm mà họ tạo ra. Tuy nhiên, Tite Kubo thì không nghĩ vậy.

tác giả bleach ủng hộ ukraine

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2022, Tite Kubo đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Ichigo - nhân vật chính của manga Bleach - lên trang Twitter chính thức của mình. Bức hình này không kèm theo bất kỳ bình luận nào cả nhưng những khán giả tinh tế đã "mơ hồ" đoán được dụng ý của Tite Kubo.

Như bạn có thể thấy, hình ảnh của Tite Kubo là một bức ảnh phác họa nhân vật Ichigo. Thay vì được trau chuốt kỹ lượng, điểm nổi bật của ảnh lại nằm ở hai tông màu vàng và xanh biển đầy ẩn ý. Đôi mắt của Ichigo cũng rất sắc bén, như thể anh đang sẵn sàng chiến đấu với một kẻ thù nguy hiểm. Nhiều khán giả cho rằng đây là dụng ý của Tite Kubo khi vàng và xanh là màu quốc kỳ của Ukraine. Lý do tác giả đăng hình ảnh này là để "tinh tế" ủng hộ quốc gia Ukraine mà vẫn khéo léo tránh được các cáo buộc từ cộng đồng mạng.

tác giả bleach ủng hộ ukraine

Đây là lý do tôi yêu Kubo-sensei, làm ơn hãy dừng cuộc chiến vô nghĩa này lại. Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là cầu nguyện thôi.

tác giả bleach ủng hộ ukraine

Cảm ơn sự ủng hộ của ông. Đây là lý do ông luôn là một trong các tác giả tôi thích nhất. Bleach cũng là một trong các manga tôi thích nhất. Ông là người rất tuyệt, với tài năng tuyệt vời và trái tim dũng cảm.

tác giả bleach ủng hộ ukraine

Tôi là người Ukraine và cảm ơn từ tận đáy lòng với sự ủng hộ của ông.

tác giả bleach ủng hộ ukraine

Người dân Ukraine, giải phóng Bankai đi!

Ngay lập tức, hình ảnh của Tite Kubo được hàng ngàn người thích và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều lên tiếng ủng hộ hành động của Tite Kubo. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng... mọi người chỉ đang nghĩ quá vấn đề lên thôi, thực chất hình ảnh trên chỉ là nhằm... quảng bá cho phần anime Bleach sắp tới.

Theo các thông tin Lag.vn cập nhật, tác giả Tite Kubo vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ bình luận nào về hình ảnh mình đăng lên. Chúng ta đều biết Tite Kubo là một người rất thích cài cắm các chi tiết tinh tế nên... 90% suy đoán của người xem là sự thật rồi đấy.

Liên quan đến sự kiện Nga - Ukraine thì thời gian gần đây cũng có khá nhiều tin tức giải trí "chấn động", bạn có thể nhấn vào các đường link bên dưới để theo dõi nhé.

Cộng đồng mạng chỉ trích seiyuu Nhật Bản vì dám... yêu Nga!

Người hâm mộ cảm ơn Vtuber Rushia nhưng lại thành... cảm ơn nước Nga!

Fan One Piece tại Ukraine sợ không thể sống đến lúc biết kết thúc của manga

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang