Spoiler Dr.Stone chap 232: Hành trình của Tiến Sĩ Đá kết thúc!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 232.

Dr.Stone chap 232 - Dr.Stone chap cuối

dr.stone kết thúc

Trong chap 231, Senku đã thất bại trong việc đàm phán với Whyman. Whyman quyết định tìm đến hành tinh khác. Duy chỉ có Medusa, thiết bị hóa đá được Senku và đồng đội sửa chữa, là chọn ở lại, đặt cược vào loài người. Đây có thể xem là một sự thành công đối với Senku.

Trong chap cuối cùng, Dr.Stone chap 232, Senku, Kohaku, Stanley, Ryusui với sự hỗ trợ của Medusa đã quay trở về Trái Đất an toàn. Câu chuyện lướt nhanh đến vài năm sau đó. Với sự đồng lòng, nhân loại đã dần đem các sản phẩm văn minh trở lại Trái Đất. Trong các khung truyện, ta nhìn thấy máy bay trên bầu trời, ô tô lướt trên các con đường lớn, những thành phố đông đúc nhộn nhịp. Nhân loại đã thật sự hồi sinh sau hơn 3700 năm hóa đá!

dr.stone chap cuối

Ở các diễn biến tiếp theo, Taiju và Yuzuriha kết hôn với nhau trong sự chúc mừng của mọi người. Senku không có mặt vì cậu đang bận làm việc trong phòng thí nghiệm, Sau bữa tiệc, Taiju đem một miếng bánh cho Senku. Lúc này, ta thấy Senku đang làm việc để tạo ra một thiết bị trông như một Medusa khổng lồ. Câu chuyện của Dr.Stone chính thức khép lại tại đây, vừa đúng 5 năm kỷ niệm kể từ khi manga ra mắt.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 232

Dr.Stone chap 232 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 3 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang