Spoiler My Hero Academia chap 346: Kế hoạch hoàn hảo của các anh hùng NHƯNG thiếu Deku!

Spoiler My Hero Academia chap 346, tóm tắt nội dung chap 345: Bất ngờ bắt lấy Deku dù không hề có ý chiến đấu với cậu ta, Toga sẽ có những "hành động" vô cùng bất ngờ trong các diễn biến tới. Trong lúc đó, Bakugo sẽ lo liệu Shigaraki còn các anh hùng thì thực hiện kế hoạch phong tỏa hoàn toàn All For One!

Tóm tắt My Hero Academia chap 345

my hero academia chap 346

Trong chap 345, anh hùng đã sử dụng các chiếc lồng sắt khổng lồ để bắt và chia nhỏ các phản diện. Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng kế hoạch của họ cũng thành công. Các anh hùng nhanh chóng thiết lập đội hình bủa vây. Shigaraki đã được đến UA - nơi Jeanist đã lập bẫy cực kỳ chi tiết. Deku thì vì bị Toga bắt đi nên không có mặt ở nơi lẽ ra cậu phải có mặt! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 346

my hero academia chap 346

Năng lực mà Toga sử dụng để bắt Deku rất giống với năng lực của Kyoka. Deku không nhận ra chút nguy hiểm nào là vì Toga đưa cậu đến không phải để đánh giết mà rất có thể là để "trao đổi". Giả thuyết này càng được củng cố hơn khi xung quanh Toga chủ yếu là những Noumu. Trong 2 - 3 chap nữa, Toga sẽ đấu với Ochako lẫn Deku với mục đích cuối cùng là tìm ra ý nghĩa thật sự cho chính "cuộc sống" của mình. Các diễn biến này sẽ cho ta thấy sự phát triển của nhân vật Toga cũng như hai bạn trẻ Deku và Ochako.

Trong lúc Deku vắng mặt, Bakugo sẽ tạm thời là người ngăn chặn Shigaraki. Đây là một sự sắp xếp khôn khéo của tác giả nhằm tạo cơ hội cho Bakugo tỏa sáng. Trong các diễn biến trước, có thể thấy Shigaraki vẫn "chưa ổn". Nếu may mắn, Bakugo và các anh hùng khác sẽ có thể cầm chân Shigaraki cho đến lúc Deku quay lại. Còn làm thế nào để Deku quay lại thì có thể Toga có máu của Kurogiri nên cô sẽ dùng nó để dịch chuyển Deku.

Bên phía các anh hùng, Endeavor cùng những người mạnh nhất sẽ lo liệu All For One. Có thể họ không mạnh như All Might nhưng với tất cả các thông tin họ có được trong quá trình theo dõi All For One, Lag tin chắc phe anh hùng đã có đấu pháp hợp lý nhất cho tên phản diện này. Họ sẽ làm được tới đâu? Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Hiện tại, Gigantomachia vẫn chưa thấy đâu. Mirio cũng chưa xuất hiện. Lag tin rằng trong các diễn biến tới, hai nhân vật này sẽ tham chiến như một quân bài bí mật để chống lại phe đối lập.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler My Hero Academia chap 346

Mở đầu chương, Bakugo, Nejire, Tamaki, Miruko và Edgeshot xuất hiện sau cổng dịch chuyển. Bakugo báo rằng Deku đã bị ai đó kéo đi chỗ khác. Nejire nói thông tin này cần được truyền đi ngay lập tức. Shigaraki phân tích tình hình và nhanh chóng biết rằng mình đang ở trên một "pháo đài bay" với không một đồng minh nào ở bên cả. Shigaraki chạm vào mặt đất, kích hoạt "Decay". Tuy nhiên, mặt đất này đã được gai cố với rất nhiều tấm sắt, đã thế, có vẻ cứ mỗi lần Shigaraki chạm vào mặt đất, cậu ta sẽ bị bắn ngược lên các tấm chắn điện.

Jeanist tóm lấy Shigaraki rồi trói chặt cậu ta trên không trung. Những sợi dây Jeanist sử dụng có thể chống lại "Decay" của Shigaraki. Tiếp đó, ta được biết Pháo Đài Bay này liên tục được Cementoss, Power Loader, Ectoplasm và Hatsume (có vẻ là cả Momo) không ngừng phục hồi. Lưới điện phía trên là thành quả của Kaminari, Fukidashi và hai học sinh khác liên tục phóng điện mà thành.Sự phối hợp của các anh hùng đã khiến Pháo Đài Bay này trở thành "mồ chôn" phong tỏa gần như hoàn toàn năng lực của Shigaraki.

Ngay sau đó, Bakugou và Miruko bắt đầu tấn công. Shigaraki cố dùng quirk chống trả nhưng không được! Hóa ra Monoma đã sao chép năng lực của Aizawa để khắc chế Shigaraki! Chỉ cần Monoma còn ở bên thầy Aizawa, cậu có thể sao chép năng lực không giới hạn. Điều còn thiếu ở kế hoạch này chính là sức mạnh của Deku!

Shigaraki bắt đầu chống trả. Vô số cánh tay mọc ra từ Shigaraki. Đây không phải một quirk! Nó là gì? Chưa ai biết cả. Các cánh tay tấn công Miruko khiến cô chảy máu!

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 346

My Hero Academia chap 346 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang