Tổng hợp các hình ảnh cosplay Âm Trụ Uzui Tengen trong Kimetsu No Yaiba đẹp nhất!

Âm Trụ Uzui Tengen là một trong những nhân vật đẹp trai nhất trong Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ. Vẻ ngoài độc nhất của Trụ Cột này cũng là điểm nhấn ấn tượng khiến anh được lòng các fan. Sau đây, hãy cùng xem qua những hình ảnh cosplay Âm Trụ cực đỉnh, có khi đẹp hơn cả bản gốc nhé!

Âm Trụ Uzui Tengen là ai?

cosplay âm trụ

Uzui Tengen là nhân vật phụ của Kimetsu No Yaiba. Anh là một trong các Trụ Cột của Sát Quỷ Đội và là người đóng vai trò chính trong cuộc chiến với Thượng Huyền Lục Daki & Gyutaro tại Phố Đèn Đỏ.

Xuất thân là nhẫn giả kèm theo đó là tính cách hào nhoáng, Uzui Tengen có nét rất khác biệt so với các nhân vật còn lại của Kimetsu No Yaiba. Các thông tin chi tiết về quá khứ của ông lẫn cách mà Âm Trụ có đến ba người vợ đều đã được Lag.vn đề cập rất chi tiết trong bài viết sau:

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của Âm Trụ Uzui Tengen - người nhiều vợ nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ

Cosplay Âm Trụ Uzui Tengen

Vì là một nhân vật đẹp trai, lại có vẻ ngoài rất độc đáo, Âm Trụ khá khó để có thể hóa thân. Tuy vậy, những coser sau đây vẫn thể hiện Âm Trụ vô cùng xuất sắc, khiến nhân vật trong truyện tranh như thể bước vào thế giới đời thật. Sau đây là những hình ảnh cosplay Âm Trụ đẹp nhất được Lag.vn tổng hợp. Giờ, ta cùng xem nhé!

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

Âm Trụ Uzui Tengen sinh ngày 31 tháng 10 – đúng ngay ngày Halloween. Trong Kimetsu No Yaiba, Tengen đã 23 tuổi và là một trong những kiếm sĩ lớn nhất. Cơ thể Âm Trụ thuộc vào hàng khổng lồ so với người Nhật xưa khi ông cao đến 198cm và nặng 95kg!

Đúng với cái tên Âm Trụ, Uzui Tengen có thính giác vô cùng nhạy bén, cho phép ông nghe rõ từng rung động một. Trong chiến đấu, Tengen có thể “quan sát” âm thanh của đối thủ và dần tạo nên “tổng phổ” -  hiểu nôm na là một bản nhạc cung cấp chi tiết nhịp độ chiến đấu đối thủ cho Tengen.

Uzui Tengen là một trong số ít kiếm sĩ sử dụng vũ khí khác để chiến đấu.

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

cosplay âm trụ uzui tengen

Những hình ảnh cosplay Âm Trụ Uzui Tengen trên thật ấn tượng đúng không nào? Săp tới, Lag.vn sẽ cố gắng đem đến thêm nhiều bộ ảnh cosplay các nhân vật của Kimetsu No Yaiba nữa nên nếu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Cosplay Trùng Trụ Shinobu Kochou đẹp nhất là đây chứ đâu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang