Nữ streamer xinh đẹp chính thức quay trở lại sau một thời gian dài lẩn trốn những kẻ quấy rối

Sau một khoảng thời gian dài bị quấy rối bởi người hâm mộ quá khích thì cô nàng streamer xinh đẹp cũng đã chính thức quay trở lại trước sự mong chờ của người hâm mộ

Streamer được biết đến là một trong những nghề đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây và những người làm nghề "dâu trăm họ" này đều mong muốn có được sự yêu mến, ủng hộ từ người hâm mộ của mình. Tuy nhiên một số người hâm mộ quá khích lại biến sự quan tâm ấy thành một lý do để can thiệp vào cuộc sống của một streamer nào đó, để rồi khiên cho cuộc sống của họ đảo lộn hoàn toàn.

Đây cũng chính là hoàn cảnh của cô nàng Lilka - một nữ streamer/ Youtuber nổi tiếng với hơn 1 triệu người theo dõi sẽ được nhắc đến trong bài viết này của Lag.vn.

Nữ streamer xinh đẹp chính thức quay trở lại sau một thời gian dài lẩn trốn những kẻ quấy rối

Được biết thì cô nàng đã bị một số người hâm mộ quá khích theo dõi, thậm chí là rình rập cô tại nhà riêng của mình. Thậm chí cô còn gặp phải một số fan quá khích quỳ xuống giữa đường, xin được hẹn hò với cô nàng...Nếu không có đội ngũ an ninh can thiệp kịp thời thì có lẽ cô nàng chắc chắn sẽ gặp không biết bao nhiêu rắc rối nữa.

Cũng trong suốt một khoảng thời gian dài thì Lilka đã luôn sống trong trạng thái lo lắng, căng thẳng nặng nề. Đình điểm nhất là vào cuối năm ngoái khi mà Lilka đã phải dừng tất cả mọi hoạt động của mình và không hẹn ngày gặp lại với người hâm mộ. Điều này đã khiến cho một bộ phận lớn fan của cô cảm thấy lo lắng vô cùng.

Nữ streamer xinh đẹp chính thức quay trở lại sau một thời gian dài lẩn trốn những kẻ quấy rối 2

Nữ streamer xinh đẹp chính thức quay trở lại sau một thời gian dài lẩn trốn những kẻ quấy rối 3

Và sau một khoảng thời gian dài ở ẩn thì cô đã đăng tải những tấm hình mới nhất lên Instagram cá nhân để thông báo việc quay trở lại của mình. Bên dưới hình ành này cũng xuất hiện không ít bình luận vui mừng của người hâm mộ:

“Tôi nhớ bạn rất nhiều”,

“Tôi đã lo lắng vì không có nhiều tin tức”,

“Tôi rất vui vì bạn có vẻ đang rất ổn. Hãy cho tôi biết những tin tức như thế này thường xuyên nhé"...

Nữ streamer xinh đẹp chính thức quay trở lại sau một thời gian dài lẩn trốn những kẻ quấy rối 4

Với màn quay trở lại này thì mong rằng cô nàng Lilka sẽ có thể lên sóng live thường xuyên hơn trong những ngày sắp tới để thỏa lòng trông ngóng của người hâm mộ nhiều ngày qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang