Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm

Câu chuyện những nữ streamer bị cấm cửa trên các nền tảng có lẽ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng

Trong những năm gần đây thì ngành công nghiệp livestream đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ với nhiều nền tảng khác nhau hỗ trợ cho công việc livestream của nhiều người. Tuy nhiên sự phát triển này cũng đem đến không ít mặt hại, mà đáng nói nhất đó chính là sự xuất hiện của những nội dung không phù hợp trên những nền tảng stream.

Có lẽ cộng đồng mạng sẽ không quá xa lạ với những trường hợp các nữ streamer đã lạm dụng việc livestream để khoe thân quá giới hạn, xây dựng tên tuổi của mình trên những tai tiếng để rồi bị những nền tảng livestream trừng phạt không thương tiếc.

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm

Nói về những nền tảng nghiêm ngặt trong việc quản lý những nội dung nhạy cảm thì không thể không nhắc đến Youtube, khi mà những người sáng tạo nội dung rất khó để mà có thể "lách luật" trên nền tảng này. Mới đây thì một cô nàng người Hàn có tên Berry đã chính thức bị Youtube chặn toàn bộ video của mình, bất chấp việc cô là một Youtuber có lượng người theo dõi đông đảo và đầy tiềm năng.

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 2

Toàn bộ video của Berry đã "bay màu" hoàn toàn khỏi Youtube

Theo như một số tiết lộ mà Lag.vn tìm hiểu được thì cô nàng Berry này đưuọc giới thiệu là một nữ "vũ công" đang hoạt động trên nền tảng AfreecaTV và Twitch. Trong  thời gian gần đây thì cô nàng đang có ý định lấn sân sang Youtuber và mỗi video được cô nàng đăng tải đều thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem chỉ trong một khoản thời gian ngắn. Tất nhiên những video này đều "bay màu" sau đó vì nó chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm, kèm theo đó là việc vi phạm bản quyền âm nhạc quá nhiều.

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 3

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 4

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 5

Trong những video của mình thì cô nàng Berry đã tận dụng tối đa sự gợi cảm của bản thân, cũng như là gương mặt xinh xắn của mình nhằm thu hút được càng nhiều người xem càng tốt. Mỗi khi lên sóng, Berry cũng chỉ thường mặc một số trang phục bó sát như Yoga, trang phục cosplay, trang phục dành cho vũ công,… để khoe triệt để những đường cong trên cơ thể của mình.

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 6

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 7

Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang