Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa

Một cô nàng diễn viên AV Nhật Bản đã xuất hiện trong một quảng cáo game NFT siêu to khổng lồ tại Mỹ, đưa danh tiếng của cô nàng vang xa ra trời Tây

Khi nhắc đến một cái tên nữ diễn viên phim Nhật Bản nổi tiếng xuyên lục địa thì không ai lại không nhắc đến cô nàng Yua Mikami khi mà cô sở hữu một lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu tại nhiều nơi thuộc các nước châu Á.

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa

Tuy nhiên chỉ mới đây thôi thì ngôi vị của Yua Mikami đang có khả năng bị lung lay với sự xuất hiện của một cái tên mới, đó là cô nàng Kana Momonogi - một hot girl nổi tiếng của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản.

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa 2

Kana Momonogi xuất hiện tại ngành công nghiệp phim AV Nhật vào năm 2015, nhưng có lẽ không ai nghĩ được rằng sức hút của cô nàng này đối với cộng đồng lại lớn đến như thế. Với một vương mặt xinh đẹp, ngây thơ không khác gì một nữ sinh cấp 3, vì vậy Kana không tốn quá nhiều thời gian để bước chân vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Theo đó thì sự nổi tiếng của cô nàng càng được củng cố hơn khi cô hợp tác với một thương hiệu game NFT mới mang tên là Bull Empire NFT.

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa 3

Nhờ vào việc hợp tác với trò chơi NFT này nên gương mặt của Kana Momonogi đã xuất hiện ngay tại màn hình LED khổng lồ thuộc NASDAQ MarketSite của New York. Đây cũng được biết đến như là một trong những địa điểm sầm uất nhất tại New York.

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa 4

Tính đến thời điểm mà bài viết của Lag.vn được đăng tải thì Kana đã có 7 năm trong nghề, kèm theo đó là hơn 150 bộ phim trong bộ sưu tập của mình. Kana cũng được biết đến như là một cô bạn thân của Yua Mikami, đồng thời là người "gánh đội" cực mạnh của nhóm nhạc Ebisu Muscat. 

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa 5

Nữ diễn viên Nhật Bản xuất hiện trên Quảng cáo NFT tại Mỹ, đưa danh tiếng cô nàng vang xa 6

Nếu có thể tiếp tục phát triển một cách nhanh chóng như thế này thì trong tương lai, việc Kana có thể vượt mặt được Yua Mikami là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang