Spoiler One Piece chap 1043: Đồng Quy Vu Tận - Joy Boy!

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1043, tóm tắt nội dung chap 1042: Để đánh bại Kaido, Luffy tung đòn tấn công cuối cùng! Ngay lúc này, một tên CP0 xuất hiện, khiến Luffy bị Kaido đánh gục! Ai sẽ là người cứu Luffy? Đấy chính là Momonosuke!

Tóm tắt One Piece chap 1042

one piece 1043

Trọng tâm của One Piece chap 1042 là cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido. Hai bên trao đổi chiêu thức cực kỳ ác liệt và gần như đều đã đi đến giới hạn của mình. Để kết thúc trận đấu, cả Luffy và Kaido cùng lúc tung chiêu cuối. Ngay lúc này, một tên CP0 xuất hiện, tấn công Luffy. Kaido thấy vậy... ngay lập tức vung chùy đánh gục Luffy! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler chi tiết One Piece chap 1042: Luffy đang đánh ngon thì CP0 [SPOILER]!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1043

one piece chap 1043

Ở các diễn biến tiếp theo, tên CP0 sẽ cố gắng thủ tiêu Luffy theo như lệnh Ngũ Lão Tinh. Ai sẽ cứu Luffy? Có thể đấy sẽ là Kaido. Với tính cách của mình, Kaido sẽ muốn tự xử Luffy thay vì để Chính Phủ Thế Giới làm chuyện đó. Có khả năng là Luffy chưa gục hẳn và Momonosuke (có thể là cả Yamato lẫn Zunisha) sẽ tạo ra một "biến động" nào đó gián tiếp cứu mạng Luffy.

Quân lực hai bên đều đã gần như bị đánh bại nhưng... anh Usopp nhà ta vẫn chưa có đất diễn! Trong các diễn biến tới, có khi nào Usopp sẽ làm một phát "headshot" hạ gục CP0 hoặc... cả Kaido không nhỉ?

Trong 1 - 2 chap tiếp theo, ta sẽ được thấy Momonosuke cùng Zunisha xử lý Onigashima. Vì Kaido đã yếu, hòn đảo sẽ dần dần rơi xuống. Momonosuke cần gấp rút xử lý hòn đảo nếu không muốn Hoa Đô trở thành bình địa. Sau khi Onigashima đáp xuống an toàn, Luffy sẽ một lần nữa đứng lên, khiêu chiến Kaido trước mặt toàn thế người dân Kaido. Một giả thuyết khác được rất nhiều độc giả ủng hộ đó là sau khi lo xong Onigashima, Momonosuke sẽ đối đầu Kaido! Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi nó cho thấy sự phát triển của nhân vật Momonosuke cũng như là một dấu hiệu tốt giúp người dân Wano có thể tin tưởng và Momonosuke trong tương lai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler One Piece chap 1043

Tiêu đề One Piece chap 1043: Hãy chết chung đi. Đây là câu thoại của Yamato trong chương này.

Mở đầu truyện, Kaido được tuyên bố là người chiến thắng cuối cùng. Tuy vậy, ông ta tỏ vẻ không mấy hứng thú. Kaido đập tên CP0 tơi bời vì dám can thiệp vào trận chiến của ông ta.

Ở các diễn biến tiếp theo, Momonosuke và Zunisha trao đổi với nhau. Một sự kiện quan trọng đã được đề cập trong chương nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ nào. Theo các cập nhật mới nhất thì cả hai đã nói về Joy Boy. Zunisha nghe thấy tiếng trống dồn và đó là dấu hiệu cho sự trở lại của Joy Boy!

Ở cuối chương truyện, Kaido đi xuống bên dưới, sẵn sàng đánh gục bất kỳ kẻ nào dám cản đường hắn.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1043

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1043 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 3 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang