Hậu truyện Nanatsu No Taizai - Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền chuyển thể thành anime dài tập!

Trong anime hậu truyện Mokushiroku No Yonkishi - Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền, chúng ta sẽ được gặp lại Thất Hình Đại Tội và bước chân vào hành trình mới của Percival, Tristan - con trai Meliodas, Lancelot - con trai Ban và Gawain!

Manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là gì?

Mokushiroku No Yonkishi

Mokushiroku No Yonkishi -  The Four Knights Of Apocalypse hay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là tựa manga sáng tác bởi Suzuki Nakaba. Truyện chính thức phát hành vào tháng 1 năm 2021 và hiện vẫn đang đều đặn ra mắt hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Magazine.

Mokushiroku No Yonkishi là hậu truyện trực tiếp của manga, anime Nanatsu No Taizai - Thất Hình Đại Tội. Hiện tại, Mokushiroku No Yonkishi đang nhận được các đánh giá vô cùng tích cực bởi trải nghiệm phiêu lưu huyền ảo mà nó mang đến.

Xem thêm: Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Nội dung Mokushiroku No Yonkishi - Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

anime tứ kỵ sĩ khải huyền

Lấy bối cảnh nhiều năm sau sự kiện chính của Nanatsu Taizai, Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đưa ta theo chân Percival, một cậu bé sống cùng ông ở nơi được gọi là "God's Finger". Một ngày nọ, một kỵ sĩ lạ mặt xuất hiện, giết chết người ông. Như bị định mệnh dẫn dắt, Percival rời God's Finger và bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình với mục tiêu là giải đáp những bí ẩn về gã kỵ sĩ kia lẫn "danh hiệu" Kỵ Sĩ Khải Huyền của mình.

Hiện tại, manga Mokushiroku No Yonkishi đã tiết lộ thân phận của bộ tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền và bắt đầu đưa khán giả vào các diễn biến chính. Thế giới của Nanatsu Taizai sau nhiều năm phát triển giờ như thế nào? Arthur với sức mạnh Hỗn Loạn đã làm những gì? hãy xem Mokushiroku No Yonkishi để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: Manga Taisho 2022: Bảng xếp hạng 10 manga mới xuất sắc nhất của năm 2021!

Mokushiroku No Yonkishi chuyển thể anime

tứ kỵ sĩ khải huyền anime

Nếu không thật sự thích xem manga thì tin vui cho bạn đây. Trong số phát hành mới nhất của Weekly Shonen Magazine, nhà xuất bản đã chính thức thông báo rằng Mokushiroku No Yonkishi sẽ được chuyển thể thành anime!

Với sự thành công ngoài mong đợi của tác phẩm tiền nhiệm, việc Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền được đưa lên màn ảnh nhỏ là hoàn toàn dễ hiểu. Câu hỏi hiện tại được các fan thắc mắc nhất là liệu studio nào sẽ đảm nhận việc chuyển thể?

Tất nhiên, không ai muốn Deen tiếp tục làm Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền cả. Các fan ruột của Thất Hình Đại Tội kỳ vọng MAPPA, WIT, CloverWorks hay chí ít là A-1 Pictures sẽ là bên nhận dự án này. Anime cũng chưa có thời gian lên sóng. Lag dự đoán với tiến độ hiện tại thì giữa năm 2023 - đầu năm 2024 là thời gian hợp lý nhất.

Hiện tại, các thông tin chi tiết về anime Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền vẫn chưa được công bố. Các hé lộ mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 3)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang