Quá ăn khách, Netflix bật đèn xanh cho anime Baki season 3: Son Of Orge

Mùa thứ hai vừa kết thúc, Netflix đã cho đăng tải thông tin về Baki season 3 với tiêu đề Baki: Son Of Orge.

Mới đây, studio TMS Entertainment đã thông báo rằng phần anime tiếp theo của Baki đang trong quá trình sản xuất. Sau hai mùa phim đầy thành công, Netflix đã đồng ý tiếp tục phát hành phần thứ ba.

Được biết, Baki season 3 sẽ có tên gọi chính thức là Baki - Son Of Orge. Phần phim này sẽ dựa trên tác phẩm Hanma Baki - Son Of Orge của tác giả Keisuke Itagaki. Đây cũng là phần phim tiếp nối Baki: Dai Raitaisai-hen.

Trong Baki season 3, câu chuyện sẽ tiếp tục đưa người xem theo chân đấu sĩ Baki trên hành trình thách đấu cha của chính cậu, sinh vật mạnh nhất từng tồn tại - Kaido Yuujirou "Orge" Hanma.

Quá ăn khách, Netflix bật đèn xanh cho anime Baki season 3: Son Of Orge

Baki là tác phẩm manga võ thuật, hành động được sáng tác bởi tác giả Keisuke Itagaki. Truyện kể về Baki Hanma, một cậu bé được nuôi nấng để trở thành một võ sĩ mạnh mẽ nhằm đánh bại người cha ham mê bạo lực của mình – Yuujirou Hanma. Sau khi bị ông ta đánh bại, Baki lên đường tham gia những giải đấu, tìm kiếm các đối thủ xứng tầm và nâng cao sức mạnh bản thân.

Quá ăn khách, Netflix bật đèn xanh cho anime Baki season 3: Son Of Orge 2

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, Baki hiện vẫn đang được độc giả ủng hộ nhiệt tình và không ngừng ra mắt những phần hậu truyện đầy hấp dẫn. Năm 2018, Baki được TMS Entertainment chuyển thể thành anime và phát hành trên Netflix. Tựa phim sau đó đã nhận về sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ, tạo tiền đề vững chắc cho các phần anime tiếp theo.

Hiện tại, thông tin về ngày công chiếu của Baki season 3 vẫn là một bí ẩn. Lag.vn sẽ sớm cập nhật những tin tức mới nhất trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang