Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Rò rỉ về các tính năng chính sẽ xuất hiện trong Garena Free Fire OB39, bao gồm: 2 nhân vật mới Orion và Alvaro; Thay đổi trong Bản đồ, ...

Máy chủ thử nghiệm đã mở vào ngày 10 tháng 3 và sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 3. Ngày phát hành dự kiến ​​của phiên bản cập nhật 0B39 là từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 3.

Trong bài viết này, LAG.vn sẽ cập nhật cho bạn một số rò rỉ mới nhất xung quanh bản cập nhật 0B39 sắp tới trong Free Fire.

 

Thay đổi trong Bản đồ

 Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Xem thêm: Free Fire OB39 Advance Server: Nhân vật bí ẩn mới, chế độ Triple Wolves, làm lại kỹ năng,..

Có thể thấy ba thay đổi nổi bật trên bản đồ Bermuda trong máy chủ thử nghiệm của Free Fire. Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện ở phần trên cùng của Tháp bắn tỉa. Backup dành cho người chơi trên đỉnh Tháp Bắn tỉa đã được giảm xuống đáng kể.

Thứ hai, các điểm hạ cánh của Pochinok và Mill đã được điều chỉnh. Cầu thang của Nhà máy đã thay đổi. Ở một số khu vực của Pochinok, những ngôi nhà được bao phủ bởi hàng rào, nhưng chúng đã được biến thành những khối gỗ.

Điều chỉnh lớn thứ ba liên quan đến Tường keo. Người chơi không còn có thể leo lên bức tường Gloo của họ. Đây là một đòn giáng mạnh vào một bộ phận game thủ thực hiện một số thủ thuật bằng cách trèo lên Tường keo.

 

Ghi lại quá trình chơi game

 Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Garena đã thêm tính năng ghi lại trên máy chủ thử nghiệm của mình dành cho những ai muốn ghi lại quá trình chơi của mình. Đi tới phần cài đặt và nhấp vào tab Recordings. Bạn sẽ nhận thấy một tính năng mới có tên là Lobby Recording được thêm vào danh sách. Nhấn vào nó để bắt đầu ghi lại giờ chơi trò chơi của bạn khi đang di chuyển.

 

Mã thông báo siêu hồi sinh

Ngoài các mã thông báo hồi sinh, một tùy chọn đã được thêm vào Máy bán hàng tự động. Nếu bạn hồi sinh đồng đội của mình thông qua mã thông báo siêu hồi sinh, họ sẽ hồi sinh với UPM, áo giáp cấp 2 và mũ bảo hiểm.

 

Điểm hạ cánh mới được thêm vào bản đồ Kalahari

 Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Xem thêm: Free Fire OB39: Danh sách mã kích hoạt và các tính năng sẽ xuất hiện trên Advance Server

Bản đồ Kalahari đã được tân trang lại. tên của một số điểm hạ dù nhất định đã được thay đổi và các điểm hạ cánh mới đã được thêm vào, như The Maze, Confinement, Old Hampton và Foundation.

 

Nhân vật mới - Alvaro “Rageblast" 

 Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Một nhân vật hoàn toàn mới có tên là Alvaro đã được thêm vào danh sách. Alvaro có kỹ năng bị động độc nhất, Splitz Blitz. Đây là một chuyên gia khi nói đến việc kích nổ lựu đạn. Kỹ năn gbij động của anh sẽ chia một quả lựu đạn và ném ba vị trí khác nhau. Mỗi phần tách ra gây 30% sát thương so với lựu đạn ban đầu.

Sử dụng Alvaro là một cách chắc chắn để hạ gục một nhóm kẻ thù đang camp. Kỹ năng Splitz Blitz của nhân vật mới có vẻ hoàn hảo cho squad, vì những quả lựu đạn được chia ra sẽ mang thêm hỏa lực vào đấu trường của Free Fire

 

Nhân vật mới – Orion

 Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Xem thêm: Free Fire OB39 Advance Server: Ngày phát hành, link tải APK, cách lấy Mã kích hoạt

Bên cạnh Alvaro, nhân vật khác có tên Orion cũng sẽ xuất hiện trong bản OB39 được ra mắt sắp tới. Orion có kỹ năng thụ động Crimson Crush, thay thế cho EP 300 Crimson Energy.

Khi Orion tiêu thụ 150 Crimson Energy, lớp bảo vệ sẽ được kích hoạt trong ba giây, trong thời gian đó bạn và đồng đội của mình không thể nhận sát thương. Trong khi tấn công kẻ thù sẽ hấp thụ 15HP từ kẻ thù.

Nếu được sử dụng đúng cách trong các trận đấu của Free Fire, Crimson Crunch của Orion có thể là yếu tố quyết định trong các cuộc chạm trán quan trọng của đội.

 

Xoá tăng cấp các nhân vật Free Fire 

Garena đã loại bỏ tất cả các tính năng tăng cấp nhân vật trong Free Fire từ máy chủ nâng cấp 0B39 trở đi. Giờ đây, tất cả các nhân vật sẽ được tăng cấp tự động thông qua hệ thống tăng cấp được cải tiến. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định bằng cách tham gia các trận đấu BR.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang