Solo Leveling: ARISE - Tựa game mobile phỏng theo webtoon nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Được phát triển dưới tay của ông lớn Netmarble, Solo Leveling: ARISE sẽ là tựa game nhập vai đầy tiềm năng mới sẽ sớm ra mắt game thủ trong năm 2023 này.

Solo Leveling: ARISE - Tựa game mobile phỏng theo webtoon nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Cụ thể hơn, Netmarble vừa mới đây đã công bố dự án mới mang tên Solo Leveling: ARISE, tựa game nhập vai hành động nhanh mới dành cho mobile và PC cross-platform. Tựa game sẽ được lấy đúng cốt truyện của webtoon cùng tên nổi tiếng, hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với thế giới ảo của các Hunter và bảo vệ loài người trước những quái vật trong từng dungeon nguy hiểm.

Nếu bạn chưa biết, Solo Leveling là một webtoon khá nổi tiếng ở Hàn Quốc kể về câu chuyện của Sung Jinwoo, một Hunter quèn hạng E may mắn sống sót qua một Double Dungeon ở cổng hạng D. Nhờ đó, cậu thức tỉnh được một kĩ năng cho phép mình "lên cấp" bằng cách diệt quái vật và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Solo Leveling: ARISE - Tựa game mobile phỏng theo webtoon nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 2

Theo nhà phát hành, Solo Leveling: ARISE sẽ có lối chơi nhập vai hành động nhanh cùng với nhiều hunter quen thuộc như Sung Jinwoo, Cha Haein, Yoo Jinho...Người chơi có thể sử dụng nhiều kĩ năng khác nhau, kết hợp thành combo và chiến đấu để clear từng cổng. Gameplay chiến đấu và chiến thuật sẽ được phỏng theo như trong webtoon, dù trailer hiện tại chỉ là cảnh phim chứ không phải gameplay trực tiếp.

Solo Leveling: ARISE - Tựa game mobile phỏng theo webtoon nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 3

Bộ anime chính thức của Solo Leveling sẽ sớm được ra mắt vào tháng 1/2024 tại Nhật Bản, do đó phần game Solo Leveling: ARISE dự kiến cũng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian này thôi.

Solo Leveling: ARISE - Tựa game mobile phỏng theo webtoon nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang