Liên Quân Mobile: Ilumia có trang phục bậc SS đầu tiên nhưng game thủ liệu có thật sự vui mừng?

Một trang phục đặc biệt hợp tác với Vương Giả Vinh Diệu, nhưng liệu cộng đồng Liên Quân Mobile có thật sự vui mừng với màn collab này?

Theo như những thông tin mới nhất từ phía nhà phát hành thì vị tướng Ilumia của Liên Quân Mobile sẽ có cho mình một trang phục bậc SS đầu tiên sau một thời gian rất dài không được chú ý đến. Trang phục này sẽ có tên là Khải Huyền Thiên Hậu và cũng là một sản phẩm hợp tác với trò chơi gốc Vương Giả Vinh Diệu nổi tiếng của Tencent trong năm 2023 này.

Xem thêm: Vương Giả Vinh Diệu đạt 1 triệu lượt tải về chỉ sau 1 ngày phát hành

Theo thông tin được biết thì Khải Huyền Thiên Hậu chính là phiên bản khác của trang phục Nghê Khắc Tư Thần Dụ cực kỳ nổi tiếng của vị tướng Võ Tắc Thiên.

Liên Quân Mobile: Ilumia có trang phục bậc SS đầu tiên

Được biết Nghê Khắc Tư Thần Dụ là một trong những trang phục đắt đỏ bậc nhất của Vương Giả Vinh Diệu, cũng vì thế mà màn hợp tác này được dự đoán là sẽ khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam không khỏi phấn khích. Dù vậy sau khi thông tin về sự xuất hiện của Ilumia Khải Huyền Thiên Hậu thì cộng đồng lại chia ra làm nhiều luồng ý kiến khác nhau trong những ngày qua.

Ở thời điểm hiện tại, một trang phục thuộc bậc SS sẽ có giá rơi vào khoảng 799 Quân huy, nhưng vì được lấy cảm hứng từ một trang phục hot bậc nhất Vương Giả Vinh Diệu nên không có gì có thể chắc chắn rằng trang phục này sẽ không tăng giá ngay tại thời điểm ra mắt.

Liên Quân Mobile: Ilumia có trang phục bậc SS đầu tiên

Vấn đề tiếp theo của trang phục này đó chính là vấn đề tương thích với các dòng máy điện thoại khác nhau. Với một loạt những thay đổi về hiệu ứng kỹ năng vô cùng đặc biệt, điều này đồng nghĩa với việc hiệu ứng đồ họa của Khải Huyền Thiên Hậu sẽ được nâng cấp hơn rất nhiều so với những trang phục khác. Đây vừa là một tin vui mà còn là một tin buồn đối với những game thủ đang sử dụng những thiết bị di động tầm trung.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Dân cày thuê công khai tuyển cộng tác viên với mức lương hấp dẫn

Dù phía nhà phát hành của game đã tìm mọi cách để có thể tối ưu hóa Liên Quân Mobile cho nhiều hệ máy khác nhau, nhưng việc một trò chơi có dung lượng lên đến hàng chục Gb từ khá lâu rồi thì một trang phục như Khải Huyền Thiên Hậu có thể sẽ khiến cho nhiều thiết bị cũ khó mà có thể vận hành mượt mà được.

Liên Quân Mobile: Ilumia có trang phục bậc SS đầu tiên

Ngoài ra một số game thủ lại cho rằng nếu so sánh với  bản gốc Võ Tắc Thiên Nghê Khắc Tư Thần Dụ thì hiệu ứng kỹ năng và hoạt cảnh của Ilumia Khải Huyền Thiên Hậu vẫn chưa thật hoành tráng như game thủ vẫn nghĩ.

Dù vậy sự xuất hiện của trang phục Khải Huyền Thiên Hậu cũng là một tin khiến cho không ít người yêu thích Ilumia cảm thấy vui mừng, bởi đây có thể xem là một trong những bộ skin đẹp mắt bậc nhất Liên Quân Mobile, cũng như là người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào nhiều đợt collab hơn giữa Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang