Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến: Lộ diện hình ảnh bộ quà tặng cực chất

Cộng đồng game thủ Liên Minh Tốc Chiến sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các sự kiện diễn ra trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Mới đây, cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam đã vô cùng háo hức khi những hình ảnh đầu tiên về các món quà tặng dành cho các sự kiện liên quan đến Tốc Chiến được tổ chức trong thời gian tới. Có thể nhận thấy bộ quà tặng trong năm 2023 này xoay quanh hai anh em cực kì nổi tiếng Yasuo và Yone. Với các tín đồ của "đấng" Yasuo, chắc chắc sẽ nhận ra ngay skin Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm, một trong những trang phục ấn tượng nhất đã xuất hiện trên chiếc áo thun nền trắng.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến: Lộ diện hình ảnh bộ quà tặng cực chất

Song hành cùng chiếc áo chính là chiếc thẻ tên cùng dây đeo hồng sành điệu, với cú "chém gió" trứ danh ở mặt sau, hứa hẹn sẽ trở thành món đồ được săn đón rất nhiều trong cộng đồng game thủ nữ của Liên Minh Tốc Chiến. Trái ngược với Yasuo, Yone mang đến chiếc áo thun sắc màu đen đầy nam tính cùng chiếc thẻ đeo màu xám hiện đại. Lưng áo cùng dòng chữ "My blades know your name" sẽ là một lời thách thức gửi đến cho các đối thủ của bất kì ai điều khiển Yone.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến: Lộ diện hình ảnh bộ quà tặng cực chất 2

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến: Lộ diện hình ảnh bộ quà tặng cực chất 3

Vậy thì phải làm sao phải làm sao để sở hữu được những sản phẩm này đây? Dơn giản nhất chính là tham gia vào các sự kiện được tổ chức tại group cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam. Rất đơn giản đúng không nào? Còn chần chờ gì mà không nhanh tay gia nhập cộng đồng, tham gia sự kiện và rinh về bộ quà tặng độc quyền cực xịn sò này nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang