Hướng dẫn tải Bullet Strike: Sniper PVP trên Android và IOS tựa game sinh tồn trên mobile để giải trí trong khi chờ Ring Of Elysium

Mặc dù cho Bullet Strike: Sniper PvP vẫn theo phong cách sinh tồn Battle Royale nhưng hình thức chiến đấu của trò chơi lại nghiên hẳn về yếu tố bắn súng nhiều hơn cả. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải tựa game này trên Android và IOS

 

Image result for Bullet Strike: Sniper PvP

Được ví như là 1 phiên bản rút gọn của Bullet Strike: Battlegrounds - một tựa game sinh tồn Battle Royale đầu tiên trên phiên bản mobile sau cơn bảo PUBG. Bullet Strike: Sniper PvP cung cấp những ảnh rất quen thuộc được kế thừa lại từ người đàn anh và lối chơi đã cải biến đi khác biệt đôi chút.

Image result for Bullet Strike: Sniper PvP

Đặc biệt là với yếu tố sinh tồn trong tựa game này đã bị cắt giảm gần như sạch sẽ. Game thủ sẽ không hề có các màn loot đồ, khám phá thế giới mà sẽ tập trung vào trải nghiệm bắn súng nhiều hơn với nhiều loại súng bắn xa được gắn sẵn scope.

Image result for Bullet Strike: Sniper PvP

Cụ thể, trong một trận đấu của Bullet Strike: Sniper PvP, người chơi sẽ được đưa vào một vị trí ngẫu nhiên là các công trình chòi canh, nhà cửa. Người chơi chỉ có thể di chuyển trong khu vực có giới hạn đó và chiến đấu bằng những màn đọ snip qua các khe cửa. Người cuối cùng còn sống sót sẽ trở thành người chiến thắng.

Image result for Bullet Strike: Sniper PvP

Những trận chiến trong Bullet Strike: Sniper PvP không đơn thuần là các trận đấu súng thông thường mà game thủ có nhiều lựa chọn tính năng cạnh bên như di chuyển đến một chòi canh bất kì, nhận diện vị trí kẻ địch, dùng máu hoặc theo dõi các thông số vũ khí.

Thông qua việc hạ gục các game thủ trong cùng trận đấu, người chơi sẽ được cộng điểm cũng như xem bảng xếp hạng trận đấu. Khi bị hạ gục, bạn ngay lập tức bị xử thua và ra ngoài trận đấu.

Thông tin chi tiết:

iOS

Android

Trang chủ: http://bulletstrike.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BulletStrikeGame/

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang