Lineage 2 Revolution khởi đầu Open Beta đáng tiếc khi server quá tải

Dù đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, tuy nhiên số game thủ tham gia quá đông đảo đã khiến server Lineage 2 Revolution tạm thời bị quá tải vào 9h sáng nay và đang chờ điều chỉnh lại.

Lineage 2 Revolution khởi đầu Open Beta đáng tiếc khi server quá tải

Cùng sự thành công của game tại các server khác lẫn số lượng game thủ chờ đợi trên fanpage, tuy nhiên 9h sáng nay thì tình trạng server Lineage 2 Revolution quá tải cũng không tránh khỏi khi quá nhiều game thủ chen chút nhau để trở thành những người trải nghiệm game phiên bản việt đầu tiên.

Lineage 2 Revolution khởi đầu Open Beta đáng tiếc khi server quá tải 2

Dù trước đó, VTC Online đã cho phép game thủ tải trước game để không cần chờ đợi lâu (và test cấu hình máy nữa) nhưng có lẽ vẫn chưa đủ. Bù lại đó, ngoài hệ thống máy chủ cực khủng có thể đón chào hàng triệu lượt người chơi (có vẻ vẫn không đủ), VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage 2 Revolution với phần thưởng là 8 chiếc điện thoại iPhoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện.

Bên cạnh đó, để tăng thêm động lực cho người chơi, Lineage2 Revolution sẽ dành tặng 1 Vũ khí hạng R và 50.000 Adena cho tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề. Đối với những người chơi trên level 50, NPH sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi để tặng Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý hiếm. Tất cả các sự kiện trên người chơi có thể theo dõi và tham gia trên Facebook Fanpage chính thức của game.

Lineage 2 Revolution khởi đầu Open Beta đáng tiếc khi server quá tải 3

Nếu bạn chưa biết, Lineage 2: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage 2 truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như tộc Người, Tiên, Hắc Tiên, Người Lùn cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Lineage 2: Revolution "mang bão" đến Nhật Bản, lập kỷ lục về thời gian lên Top 1 BXH

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage 2: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi máy chủ ổn định lại và tham gia khám phá thế giới của Lineage 2 Revolution ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang