VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt

Là môn phải thứ 16 của VLTK Mobile được đồn đại là "mạnh từ lúc chưa ra mắt", tuy nhiên đến nay khi trải nghiệm thực tế thì game thủ đã nhận thấy điểm yếu hiện tại của Bá Đao và cách khắc chế môn phái mới này.

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt

Theo đúng "cách" ra mắt các môn phái mới của VLTK Mobile, Bá Đao đã nhận được rất nhiều sự quan tâm do "phái mới luôn rất mạnh" so với các môn phái cũ. Do đó, số game thủ sử dụng Thiên Kiếm Lệnh để chuyển phái trải nghiệm trực tiếp là điều hiển nhiên - và Bá Đao hoàn toàn đáng chơi như lời đồn.

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt 2

Bá Đao có lối chơi "cuồng huyết" khá mới lạ trong VLTK Mobile nhưng rất quen thuộc với những tựa game khác - khi lấy sinh lực bản thân để tấn công, càng ít máu đánh càng hăng, địch càng ít máu thì đánh càng mạnh hơn, khi gần cạn máu thì cũng là lúc mạnh nhất và có thể dùng kĩ năng buff vô địch và sống sót kết liễu địch.

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt 3

Bá Đao đặc biệt "bá đạo" trong các hoạt động PvP lớn như công thành và vận tiêu. Với lượng sát thương quá lớn, cổng thành bị phá nhanh hơn trước đây rất nhiều. Một game thủ bình luận: “Bình thường thủ Tương Dương bị công tầm 1 phút phất khoảng 10% máu trụ là cùng, giờ có Bá Đao đi lùa nó tụt hẳn 50%, sau 2 phút mất trụ thì còn đánh đấm gì nữa?”

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt 4

Tuy nhiên, Bá Đao có thật sự là bá đạo hay không? Game thủ đã chỉ ra rằng Bá Đao có thể bị “thịt” nhanh chóng dưới tay sát thủ Thiên Nhẫn – vốn là một môn phái hệ Hỏa đại kỵ của Bá Đao hệ Kim. Ngoài ra, các game thủ giàu kinh nghiệm cũng đánh giá Bá Đao chỉ thực sự “bá” khi đi thành nhóm đông, đánh quần chiến. Còn khi đánh đơn thì những game thủ quen tay sử dụng phái khác vẫn có thể tránh được. Ngược lại, Bá Đao nếu không canh đúng thời điểm bất tử thì cũng dễ bị hạ như thường.

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt 5

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt 6

Nhiều game thủ tin rằng Bá Đao sẽ sớm bị chỉnh sửa chỉ một thời gian sau khi cập nhật, do đó về lâu dài không có gì đáng ngại. Dẫu thế, Bá Đao cũng chỉ mới xuất hiện vài ngày và chắc chắn còn nhiều điều bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.

VLTK Mobile: Bá Đao mới chưa chắc đã mạnh toàn diện - Còn có nguy cơ nerf trước mắt 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang