Liên Quân Mobile: Những vị tướng nào phù hợp nhất để tạo Combo cùng Roxi

Với lối chơi đa dạng cả về sát thương, đấu sĩ trâu bò hoặc đẩy đường liên tục, hãy cùng điểm qua những vị tướng sẽ làm mưa làm gió cùng Roxi trong thời gian tới nhé.

Flash

Không thật sự nối tiếp combo với Roxi, tuy nhiên Flash lại cực kì lợi hại trong việc phối hợp tấn công và quấy rối team địch nhờ các kĩ năng tốc độ cao của bản thân. Nếu hoàn hảo, Roxi có thể quẫy tung đội hình địch trong khi Flash cứ “ra vào” giao tranh rỉa máu để gây mất tập trung đối phương.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng nào phù hợp nhất để tạo Combo cùng Roxi

Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất của Flash cũng là khả năng dồn sát thương bất ngờ, khiến Roxi có thể tiêu diệt kẻ địch dính Keo Lửa ngay tại chỗ nhờ vào Flash thay vì phải kéo hắn về team mình để xử.

Mina

Là một trong ba vị tướng thuộc nhóm chẳng cần làm gì đối thủ cũng tự lăn ra chết, hiển nhiên Mina và Roxie sẽ là một cặp bài trùng tuyệt vời trong giao tranh rồi. Các Kiện Tướng thử tưởng tượng mà xem, Mina khiêu khích đối thủ, sau đó là Roxie chạy vòng vòng xung quanh cô và đốt cho đối thủ chết sặc máu... hình ảnh này quả thực quá ghê rợn phải không nào!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng nào phù hợp nhất để tạo Combo cùng Roxi 2

Hơn nữa, khi cặp bài trùng này cũng đóng vai trò khoá chết một mục tiêu quan trọng rất tốt, khi tổng thời gian khống chế của họ lên một đối tượng có thể lên tới 4.5 giây, và với từng đó thời gian thì kể cả là Đỡ Đòn, Xạ Thủ cũng dư sức ném cho rụng hết cả thanh máu.

Xeniel

Dù chậm chạp ù lì, tuy nhiên miễn gọi là Xeniel có mặt ngay – đặc biệt với những tướng phải xông pha vào lòng địch như Roxi.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng nào phù hợp nhất để tạo Combo cùng Roxi 3

Combo giữa Xeniel và Roxi cũng cực kì đơn giản – cô nàng Roxi chỉ cần thả keo dính chuột vào ai rồi chạy ra, sau đó Xeniel chỉ cần quan sát và dùng Sứ Mệnh Cứu Thế nếu đội địch dám cản đường cô là xong. Chiêu cuối của Xeniel sẽ buff cực mạnh cho Roxi để cô đã trâu bò càng thêm trâu hơn nữa, chưa kể để sự góp mặt của Xeniel cũng khiến cả 2 trở thành bức tường thành cực kì chắc, giúp đồng đội có cơ hội để đánh úp nếu muốn.

Alice

Cái tên đầu tiên trong danh sách này, không nghi ngờ gì, chắc chắn phải là Alice. Vị tiểu thần thiện lương này là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng tốc chạy cho đồng đội, điều này cũng có nghĩa là Roxie sẽ có một khả năng bứt tốc cực kì mạnh mẽ vào thẳng đội hình đối phương, để lại những vệt lửa dài lê thê, đốt bao phê.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng nào phù hợp nhất để tạo Combo cùng Roxi 4

Nếu như nhiêu đó là chưa đủ, thì các Kiện Tướng lại quên sự ức chế tột cùng đến từ Dòng chảy thời không rồi! Công nhận rằng nó đã bị giảm sức mạnh, cả Trượng băng nữa, khiến chiêu thức này không đến nỗi biến thành một bãi đầm lầy không thể thoát khỏi! Tuy nhiên nếu như kết hợp làm chậm của Dòng chảy thời không và khả năng bật tốc đến từ Roxie thì sao? Kẻ địch sẽ bị lửa đốt dưới chân, mà không có cách nào để thoát ra khỏi Dòng chảy thời không cả vì các loại làm chậm đến từ Trượng băng, Balo lửa và bản thân chiêu thức Dòng chảy thời không.

Teemee

Không phải tự nhiên mà Teemee được mệnh danh là Trợ Thủ toàn diện nhất hiện tại, đặc biệt là khi Alice đã bị giảm sức mạnh tới mức biến mất khỏi bảng xếp hạng. Khả năng chống chịu tốt, sát thương và khống chế mạnh mẽ, nội tại hack tiền cho đồng đội, và quan trọng nhất là chiêu cuối ban cho cả đội tới hai mạng liền (Teemee và một đồng đội). Chính vì vậy mà Teemee có thể đánh ở bất cứ chiến thuật gì, và chỉ có thể nằm ở tình trạng không cấm thì chọn.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng nào phù hợp nhất để tạo Combo cùng Roxi 5

Cho dù là đánh bảo vệ đồng đội, giao tranh tổng, khắc chế lao vào hay thậm chí là cả đẩy lẻ 4-1, Teemee đều có thể làm cực tốt. Và đó cũng chính là những gì mà Roxie cần! Lĩnh trọng trách xông vào hàng ngũ kẻ địch, rất hiển nhiên, việc có thêm một mạng của Teemee sẽ cho phép Roxie làm được rất nhiều chuyện điên rồ, trong đó có cả việc lên thuần công phép và lao vào để lại một thảm lửa "chết chóc". Hoặc không thì Roxie đẩy lẻ cũng sẽ cần đồng đội có khả năng câu giờ, và còn ai câu giờ được mạnh mẽ như Teemee đây?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang