Hướng dẫn cách tải và đăng kí Fortnite Mobile dành cho Android đơn giản nhất

Mới đây, Epic Games vừa chính thức mở cổng đăng kí trước để tham gia giai đoạn thử nghiệm Fortnite Mobile dành cho game thủ sử dụng hệ máy Android ngay từ hôm nay!

Sau nhiều thông tin hé lộ và dự tính dành riêng phiên bản Fortnite Mobile trên Android cho Samsung thử nghiệm sớm, tuy nhiên Epic Games vừa "chơi đẹp" khi cho phép tất cả các hệ máy đều được thử nghiệm sớm bản thử nghiệm đầu tiên trên Android này. Mọi việc bạn cần làm chỉ là đăng kí trước theo những thông tin sau đây là có thể chiến ngay Fortnite Mobile trên Android:

Bước 1:

Vào trang đăng kí tham gia thử nghiệm Fortnite Mobile ngay tại đây

Bước 2:

Nhấn vào nút Sign Up for Email Invite để tiến hành đăng kí thông tin chờ cho Epic Games

Hướng dẫn cách tải và đăng kí Fortnite Mobile dành cho Android đơn giản nhất

Bước 3:

Bạn có thể liên kết sẵn với tài khoản Fortnite PC hiện tại của mình, hoặc đăng kí và tạo tài khoản mới hoàn toàn để tiếp tục tiến hành đăng kí.

Hướng dẫn cách tải và đăng kí Fortnite Mobile dành cho Android đơn giản nhất 2

Bước 4:

Nếu bạn đã có sẵn tài khoản:

  • Chọn hệ máy mình sẽ sử dụng thử nghiệm và OK là xong (Nếu không tìm được máy của mình thì cứ chọn Other Android Device)

Nếu chưa có tài khoản:

  • Cứ tiến hành đăng kí như bình thường (Có thể chọn tạo bằng tài khoản FB hoặc Google, sau đó liên kết với thông tin mail mà bạn dùng cho 2 tài khoản này).
  • Sau đó, chọn hệ máy mình sẽ sử dụng thử nghiệm và OK là xong (Nếu không tìm được máy của mình thì cứ chọn Other Android Device)

Vậy là bạn đã thực hiện đăng kí xong để chờ thử nghiệm Fortnite Mobile rồi đấy! Nếu thành công, Epic Games sẽ gửi lại mail cho bạn thư xác nhận và link tải file APK cho phiên bản này, từ đó bạn có thể tham gia chơi ngay với tài khoản đã đăng kí.

Hướng dẫn cách tải và đăng kí Fortnite Mobile dành cho Android đơn giản nhất 3

Đặc biệt lưu ý:

Fortnite Mobile sẽ chạy mượt nhất với các hệ máy Android sau đây: Samsung Galaxy: S7 / S7 Edge, S8 / S8+, S9 / S9+, Note 8, Note 9, Tab S3, Tab S4 Google: Pixel / Pixel XL, Pixel 2 / Pixel 2 XL, Asus: ROG Phone, Zenfone 4 Pro, 5Z, V Essential: PH-1 Huawei: Honor 10, Honor Play, Mate 10 / Pro, Mate RS, Nova 3, P20 / Pro, V10 LG: G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30+ Nokia: 8 OnePlus: 5 / 5T, 6 Razer: Phone Xiaomi: Blackshark, Mi 5 / 5S / 5S Plus, 6 / 6 Plus, Mi 8 / 8 Explorer / 8SE, Mi Mix, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Note 2 ZTE: Axon 7 / 7s, Axon M, Nubia / Z17 / Z17s, Nubia Z11

Với cấu hình máy này, nhìn chung các dòng máy tầm trung trở lên thì sẽ chiến game khá ổn và không có gì khó khăn cả. Chúc các game thủ đăng kí thành công nhé.

Hướng dẫn cách tải và đăng kí Fortnite Mobile dành cho Android đơn giản nhất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang