Không độc quyền hoàn toàn trên Galaxy Note9, Fortnite hiện đã có thể chơi được từ thiết bị Galaxy S7 trở lên

Không chỉ có Galaxy Note 9, Samsung đã đưa tựa game từng gây sốt trên iOS là Fortnite lên cửa hàng ứng dụng của mình, những thiết bị từ Galaxy S7 trở lên và Tab S3 đều có thể tải về.

 

Không độc quyền hoàn toàn trên Galaxy Note9, Fortnite hiện đã có thể chơi được từ thiết bị Galaxy S7 trở lên

Hiện tại đã có thể tải tựa game này trên Galaxy Note 8 và Galaxy S9+. Fortnite sẽ có trước cho những chiếc flagship Samsung, sau đó sẽ có bản beta trên của hàng ứng dụng Google.

Tuy nhiên dường như hiện tại chỉ có thể tùy chọn mức đồ họa trung bình cũng như thiết lập khung hình 30fps. Có lẽ trước mắt chỉ có Galaxy Note 9 được mở mức đồ họa cao nhất.

Không độc quyền hoàn toàn trên Galaxy Note9, Fortnite hiện đã có thể chơi được từ thiết bị Galaxy S7 trở lên 2

Giới thiệu một chút về Fortnite, đây là một tựa game sinh tồn đã gây sốt trên iOS với lối chơi có phần na ná giống PUBG. Fortnite lấy bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới làm 98% dân số thế giới biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại.

Không độc quyền hoàn toàn trên Galaxy Note9, Fortnite hiện đã có thể chơi được từ thiết bị Galaxy S7 trở lên 3

Có tối đa bốn người chơi hợp tác làm các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão + bảo vệ những người sống sót, và xây dựng vũ khí và bẫy để chiến đấu với các làn sóng của những sinh vật đó nhằm mục đích phá hủy các mục tiêu. (Nguồn: Wikipedia)

Theo fptshop.com.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang