Contra Returns chuẩn bị được Garena đưa về Đông Nam Á, Việt Nam là nước tiếp theo?

Contra Returns - Tựa game "rambo" hoài niệm được đưa lên mobile đã chính thức có mặt tại Đông Nam Á, cụ thể hơn là Thái Lan. Rất có thể Garena sẽ sớm mang tựa game này đến với game thủ Việt trong tương lai.

Contra Returns chuẩn bị được Garena đưa về Đông Nam Á, Việt Nam là nước tiếp theo?

Nếu bạn chưa biết, Contra Returns là phiên bản game mobile của huyền thoại game bắn súng 4 nút Contra của Konami. Trò chơi là sản phẩm hợp tác sản xuất từ Konami và Tencent Games và được kỳ vọng sẽ làm sống lại "tuổi thơ" của rất nhiều game thủ đã từng trải qua thời hoàng kim của game 4 nút.

Theo thông tin mới nhất, Contra Returns đã được Garena phát hành tại thị trường Đài Loan từ tháng 7 vừa qua và có thể là trong năm nay, Contra Returns sẽ mở rộng phạm vi sang Ma Cao và Hồng Kông.

Contra Returns chuẩn bị được Garena đưa về Đông Nam Á, Việt Nam là nước tiếp theo? 2

Mới đây, Contra Returns cũng đã xác nhận sẽ đặt chân tới Đông Nam Á, cụ thể, Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo được Garena "chọn mặt gửi vàng" như những game bom tấn trước đây, tuy nhiên kế hoạch phát hành trên toàn Đông Nam Á vẫn chưa được Garena xác nhận. Nếu theo đúng "lộ trình" phát triển sản phẩm của Garena, Việt Nam sẽ theo sau server Thái Lan 2 tháng ngay sau đó.

Contra Returns chuẩn bị được Garena đưa về Đông Nam Á, Việt Nam là nước tiếp theo? 3

Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.

Contra Returns chuẩn bị được Garena đưa về Đông Nam Á, Việt Nam là nước tiếp theo? 4

Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu người dùng di động, trò chơi cũng bổ sung các yếu tố mới. Game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 11 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng đặc biệt riêng có thể nâng cấp hay trang bị vũ khi quý sẽ có thêm kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, Contra Returns cũng có những tính năng khác rất hấp dẫn: Boss, PvP, Tháp Vô Tận, chế độ Co-op, thập chí cả chế độ chơi nhảy...

Contra Returns chuẩn bị được Garena đưa về Đông Nam Á, Việt Nam là nước tiếp theo? 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang