Liên Quân Mobile: Ilumia sẽ sở hữu trang phục Áo Dài Việt Nam trong tương lai

Trang phục mới của Ilumia mang đậm tinh thần dân tộc, dù vị tướng này hiện đã out meta rất lâu rồi

Liên Quân Mobile là tựa game luôn phát triển và hoàn thiện bởi những chuyên viên thiết kế trong đội Arena of Valor với mong muốn có thể thu hút cũng như tạo được cảm tình với nhiều người chơi hơn nữa. Ngoài việc bổ sung thêm những nội dụng mới như giao diện, tính năng, cốt truyện...thì NPH cũng cố gắng đưa những hình ảnh mang tính truyền thống của nhiều quốc gia vào với nhau với hình thức ra mắt những trang phục cho các vị tướng.

Tà áo dài Việt Nam và Tháp Rùa sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Hình nền Ilumia trong trang phục áo dài Việt Nam với hình ảnh Tháp Rùa phía sau đang khiến cả cộng đồng phát sốt.

Tà áo dài Việt Nam và Tháp Rùa sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Ilumia có trang phục áo dài với họa tiết cánh cò trăng bay mang đậm dấu ấn, văn hóa Việt Nam.

Và bất ngờ thay chiếc áo dài của Việt Nam nay đã được đưa vào trong Liên Quân Mobile dưới dạng trang phục của vị tướng Ilumia, tương tự như Raz Muay Thái, Xeniel Chim Thần Garuda, Krixi Cô Tiên Thỏ, Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa, Airi Kiemono ra mắt trước đây. Theo đúng như cốt truyện của Liên Quân Mobile thì Ilumia là một vị tướng đầy quyền uy và cuxg là một trong Tứ Đại Thế Lực.Nữ tướng này chứa đựng sự thánh khiết, cao quý và đầy thanh tao. Nhưng đó là ở phương diện cốt truyện và tiểu sử, còn trong thực chiến thì Ilumia lại không được mạnh mẽ như thế và dường như là một vị tướng out meta nặng nề.

Tà áo dài Việt Nam và Tháp Rùa sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Ilumia sở hữu vẻ đẹp rất thuần khiết, trong sáng.

Pháp sư là nhóm tướng luôn đúng với câu "Tương ra sau luôn ưu việt hơn các tướng đời đầu", điển hình là Ilumia khi luôn bị những Pháp Sư mới ra mắt như Marja, Arum, The Flash, Liliana và Tule đánh bật khỏi danh sách những vị tướng được ưu tiên cấm chọn. Việc Illumia có thể một bộ trang phục áo dài chưa chắc đã thu hút được bao nhiêu người chơi quay lại với vị tướng này hay không? Hoặc là sau sự kiện ra mắt trang phục này thì Ilumia lại được buff chẳng hạn? Chúng ta còn phải chờ tương lai của vị tướng này mà thôi.

Tà áo dài Việt Nam và Tháp Rùa sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang