Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt

Trở lại với Bảng Xếp Hạng của Liên Quân Mobile tuần này, cô nàng Roxi đầy tiềm năng một lần nữa bị mất ngôi đầu bảng với xạ thủ hạng nặng Rourke cùng hàng loạt vị trí khác cũng bị chiếm bởi các xạ thủ.

ĐẤU XẾP HẠNG

Tỉ lệ thắng

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt

Trong tuần này, ông hoàng Slimz vẫn đứng vững với tỉ lệ bá đạo 56.1% của mình, trong khi Roxie của chúng ta lại tuột hẳn xuống tận hạng 4 không phanh khi chỉ cần 1 tuần ngắn ngủi là các game thủ đã tìm ra được điểm yếu của cô bé patin này khi xạ thủ có thể thả điều cô khá đơn giản. Đặc biệt hơn, ngay cả ông Rourke khá kén người chơi và ít xuất hiện cũng "chòi" lên được tận hạng 3 vào tuần này cũng khiến mọi người khá bất ngờ.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 2

Tỉ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 3

Bên cạnh 4 cái tên nằm vững yên trong tỉ lệ chọn lần này, Arthur lại bất ngờ xuất hiện trong bảng xếp hạng - một phần có thể là lựa chọn mới của game thủ để khắc chế meta xạ thủ trong thời gian này. Hi vọng đây sẽ là hi vọng mới cho các game thủ chuyên tanker - hoặc các xạ thủ sẽ tìm đường khắc chế vị hiệp sĩ này rớt bảng trong tuần này.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 4

ĐẤU THƯỜNG 5V5

Tỉ lệ thắng

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 5

Nếu như chế độ đấu hạng yêu cầu các Kiện Tướng phải sở hữu tướng mới có thể lựa chọn, thì trong chế độ đấu thường, chỉ cần tướng đó miễn phí là được rồi. Và chính vì vậy nên bảng xếp hạng tỷ lệ thắng chế độ đấu thường sẽ luôn là bảng xếp hạng biến động bậc nhất. Trong tuần này, không cần đoán thì chúng ta cũng biết ngôi vị quán quân thuộc về Rourke với tỷ lệ thắng chênh không xa lắm so với cặp đôi sống-dựa-vào-nội-tại.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 6

Tỉ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 7

Ngược lại với bảng đấu hạng, có vẻ game thủ đã khá chán trước lối chơi lặp lại và ít biến thể của Valhein và Triệu Vân (trong các trận đấu thường thôi nhé) khi tỉ lệ chọn ngày càng xuống thấp. Ngược lại đó, The Flash lại chạy như bay lên top chọn (có vẻ vì nhìn khá bá đạo và vui...) thay cho Omen và Valhein, thậm chí Murad của tuần trước.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang