Đã có danh sách những chiếc điện thoại Android có thể tải được Fortnite, nhưng phải được Epic Games mời mới chơi được

Fortnite giờ đã có thể tải phiên bản beta về, nhưng người chơi phải nhận được lời mời từ Epic Games mới có thể vào game chơi được

Sau một tuần kể từ khi Samsung thông báo rằng tựa game Fortnite sẽ được phát hành độc quyền trên những thiết bị Samsung Galaxy của hãng thì mới đây, Epic Games đã và đang triển khai rộng rãi tựa game Fortnite trên những thiết bị Android (dù vẫn đang ở dang beta). Tuy nhiên dù điện thoại của bạn có trong danh sách được chơi Fortnite, bạn vẫn phải nhận được một lời mời để có thể bắt đầu trò chơi này, nhưng một tin đáng mừng là những người dùng Android đã có thể cài đặt sẵn phiên bản Fortnite Beta rồi.

Sẽ có phiên bản Fortnite Android beta dành cho thiết bị không phải của Samsung, nhưng bạn cần nhận được một lời mời - Ảnh 1.

Một điều đáng nói là người chơi trên Android sẽ gặp phải những rắc rối khi tải xuống chương trình cài đặt trực tiếp game từ chính trang web của Epic Games và phải tùy chỉnh một số thiết lập bảo mặt trên thiết bị của mình. Khi đã hoàn tất thì người chơi chỉ cần đăng kí lời mời và kiên nhẫn chờ đợi phản hồi từ NPH.

Chủ sở hữu của những thiết bị Samsung có thể tải xuống phiên bản beta của game thông quan cửa hàng Galaxy Apps của công ty trong giai đoạn độc quyền này. Người chơi nên nhờ rằng Fortnite không hề có mặt trên cửa hàng Google Play theo bất kì hình thức nào.

Kết quả hình ảnh cho razer phone

So với một tựa game di động thì Fortnite đòi rất nhiều tài nguyên của một chiếc điện thoại và ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm smartphone gần đây nhất với sức mạnh xử lý cao mới có thể chơi game được. Những thiết bị của Samsung như Galaxy S7, S8, S9, Note 8, Note 9, Tab S3 và Tab S4 sẽ có thể chạy mượt được Fortnite. Các điện thoại khác có khả năng chơi Fortnite được bao gồm các phiên bản Pixel và Pixel XL từ Google, Razer Phone, Essential Phone, Nokia 8, và một vài thiết bị khác đến từ LG, Asus, Huawei, Xiaomi, and ZTE.

Tham khảo: SlashGear

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang