Dragon Ball Unreal ra mắt thêm phiên bản Android, phải đăng nhập Discord mới có thể tải về

Dragon Ball Unreal phiên bản di động đang là tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích tượng đài Dragon Ball đặc biệt quan tâm

Đây là một dự án được thực hiện chỉ với một tài khoản Youtube với cái tên emudshit, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng anh vấn liên tục cung cấp những hình ảnh và video liên quan đến tiến độ hoàn thiện của trò chơi này, kèm theo đó là những bản demo cho phép những game thủ khác có thể tải về và chơi thử.

Gần đâu thì Emud cũng đã bất ngờ tung ra những bản demo mới cho phiên bản di động của tựa game Dragon Ball Unreal, đây cũng chính là điều mà những người hâm mộ của anh đã yêu cầu từ một thời gian dài trước đó.

Dragon Ball Unreal Mobile - Screenshot

Dragon Ball Unreal Mobile cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng với phiên bản trên PC, với hệ thống các chiêu thức kĩ năng, kèm theo đó là những tùy chỉnh về nhân vật, những biển đổi hình thái nổi tiếng từng có mặt trong vũ trụ Dragon Ball. Trong Dragon Ball Unreal Mobile thì người chơi cũng được phép khám phá 2 bản đồ chính, đó là The Antarctic và King Kai’s Planet, kèm theo đó là được trải nghiệm thử cơ chế chiến đấu 1vs1.

Dragon Ball Unreal Mobile - Screenshot

Nhưng một điều đáng tiếc là ở trong thời điểm hiện tại thì chỉ những chiếc điện thoại Android sở hữu chip Snapdragon mới có thể chơi được tựa game ày. Ngoài ra thì người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm được những trận chiến máu lửa bởi....AI của game vẫn chưa được phát triển và đối thủ của bạn chỉ như một bao cát để luyện tập, không hơn không kém.

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball Unreal Mobile

Liên kết chia sẻ đến tập tin APK của Emud cũng không được chia sẻ rộng rãi, chỉ những người tham gia vào Discord chính thức của Dragon Ball Unreal mới có thể tải về, người chơi sẽ tìm thấy một liên kết trong phòng “download-descargar” để có thể tải về trò chơi này.

Dragon Ball Unreal Mobile - Screenshot

Nhìn chung ở thời điểm hiện tại, Dragon Ball Unreal phiên bản mobile vẫn còn rất sơ khai và chúng ta nên chờ đợi những cập nhật hoàn thiện hơn.

Theo Gam4v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang