Liên Quân Mobile: Baldum sẽ sớm soán ngôi "Vua Mở Giao Tranh" của Toro

Khi Baldum vừa xuất hiện và được khá đông đảo fan hâm mộ ủng hộ, Toro gần như biến mất trong thời gian gần đây. vậy ai sẽ là người mở giao tranh tốt nhất cho cả đội?

Hiệu ứng khống chế

Nếu muốn soán đc ngôi vị trùm giao tranh với Toro thì tất nhiên Baldum phải sở hữu được một bộ kỹ năng có khả năng khống chế cực tốt. Tuy nhiên phải nói Baldum sở hữu những hiệu ứng đặc biệt mà chưa có vị tướng nào ở Đấu Trường Liên Quân có được trước đây. Đó chính là khả năng hất tung đối thủ về phía sau cũng như bắt giữ độc nhất từ chiêu cuối Địa Giam, kỹ năng này xem như đã loại bỏ từ 1 cho đến nhiều đối thủ ra khỏi cuộc chiến đến 3 giây. Tất nhiên là chuỗi kỹ năng hất tung và làm chậm liên tục của Toro cũng rât mạnh nhưng có rất nhiều vị tướng khác cũng có khả năng giống như Toro

Liên Quân Mobile: Baldum sẽ sớm soán ngôi Vua Mở Giao Tranh của Toro

Sức chống chịu

Để có thể mở giao tranh thi điều đầu tiên một vị tướng cần có chính là khả năng chống chịu những đợt sát thương từ xa của đối thủ. Thoạt nhìn thì có vẻ hơi "lạc quẻ" nhưng nếu bạn quá "giấy" thì mới đến gần đối thủ là đã phải nằm xuống thì làm sao có thể mở giao tranh được đúng không nào? Khả năng chống chịu của Toro là không thể bàn cãi khi nội tại Mình Đồng Da Sắt đã giúp hắn giảm đến 20% sát thương nhận phải khi sử dụng các kỹ năng rồi. Baldum thì không có điều đó bởi hắn cần phải sử dụng trúng Địa Chấn vào đối phương mới có thể làm giảm sát thương của đối thủ nhưng bù lại với cột Sinh Mệnh "max ping" thì hắn cũng phần nào bù đắp được điểm yếu này.

Liên Quân Mobile: Baldum sẽ sớm soán ngôi Vua Mở Giao Tranh của Toro 2

Giao tranh

Nếu muốn sử dụng Toro hiệu quả các Kiện Tướng cần phải có đồng đội phối hợp thật ăn ý bởi vì sau khi đã lao vào Toro sẽ không có cách nào để thoát ra trở lại. Vậy nên Toro cần phải chọn mục tiêu để tân công thật kỹ nếu không muốn trở thành một chú bò thịt ngay sau đó.Bên kia chiến tuyến Baldum có thể dễ dàng "set up" một vị trí giao tranh vô cùng thuận lợi cho đồng đội khi bắt cóc đối thủ từ xa hay hất đối thủ về đội mình. Tóm lại sử dụng Bladum sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với Toro ở các tình huống giao tranh bởi bộ kỹ năng có phần quá bá đạo.

Liên Quân Mobile: Baldum sẽ sớm soán ngôi Vua Mở Giao Tranh của Toro 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang