MEOW: Mystic Emissary Of Wonder - Tựa game chiến thuật nhập vai siêu thú vị với nền đồ họa tiên tiến

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi so với những tựa game chiến thuật nhập vai hiện nay.

MarsCat là một trong những Studio non trẻ tại Đài Loan khi chỉ mới được thành lập vào tháng 3 năm 2017 nhưng lại có những thành viên kì cựu trong ngành công nghiệp game, studio này cũng được tạo ra với mục đích để phất triển những tựa game sử dụng engine Unity. Studio này cũng đã có được một nền tảng vững chắc với khu vực văn phòng được trang bị kĩ lương và trang web rất ấn tượng.

Trong thời gian gần đây thì MarsCat đang khởi động một tựa game di động đầu tiên của mình với tên gọi MEOW: Mystic Emissary Of Wonder. Trước đây thì tựa game này có tên là Project Camelot. Tên của tựa game này cũng đã thể hiện được việc những người làm game nơi đây chắc hẳn cũng rất yêu quý những chú mèo phải không nào.

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder - Game nhập vai di động siêu dễ thương - Ảnh 1.

Tựa game này sẽ sở hữu cơ chế đánh theo lượt với hệ thống thu thập những thẻ nhân vật đang rất được ưa chuộng hiện này. Không những thế thì MEOW cũng sở hữu một tinh năng khá độc đáo đó là người chơi có thể tuyển dụng những game thủ khác vào nhóm của mình khi đang gặp gỡ một cách ngẫu nhiên trong thị trấn. Khi trở thành bạn bè thì nhân vật được tuyển dụng sẽ được gia tăng sức mạnh khi người chơi tiếp tục sử dụng nhân vật của họ.

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder - Game nhập vai di động siêu dễ thương - Ảnh 2.

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder sở hữu một hệ thống chia sẻ nhận vật vô cùng thú vị và hiếm gặp trong những tựa game cùng thể loại, đem lại những lợi ích thiết thực cho những người chơi trong tựa game này, ngay cả khi họ đang trong trạng thái offline.

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder - Game nhập vai di động siêu dễ thương - Ảnh 3.

Khi tham gia vào game thì người chơi có thể được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt với những con boss khổng lồ trong điều kiện môi trường thay đổi liên tục, điển hình như những cái bẫy được kích hoạt, hay những bức tường bị phá hủy..., những yếu tố đó giúp tăng thêm tính trải nghiệm trong chiến đấu cho người chơi. 

Ngoài ra thì yếu tố chiến thuật cũng được lưu ý rất nhiều khi phải đối đầu với những con boss khác nhau để có thể cùng nhau triệt hạ boss một cách nhanh nhất có thể. Đến đây thì game thủ cũng có thể tưởng tượng được việc nhân vật của mình phải hi sinh rất nhiều lần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất để đánh bại kẻ thù và đem về thắng lợi cũng như những phần thưởng quý giá cho cả đội. MEOW được dự kiến sẽ ra mắt tại Đài Loan vào cuối năm nay.

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder - Game nhập vai di động siêu dễ thương - Ảnh 4.

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder - Game nhập vai di động siêu dễ thương - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang