Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh

Là một tựa game với chủ đề Tam Quốc nhưng thay thế bởi các tính năng chiến thuật hấp dẫn hơn hết, sau đây sẽ là 3 tính năng độc nhất mà Quân Sư Liên Minh mới có.

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh

Với lối chơi mới lạ kết hợp cả 3 thể loại Nhập Vai - Thẻ Tướng - Chiến Thuật, Quân Sư Liên Minh chắc chắn sẽ đủ thỏa mãn những game thủ đam mê chủ đề Tam Quốc với lớp nhân vật đa dạng, cốt truyện cuốn hút và tính chiến thuật đỉnh cao.

Hệ thống Chủ Tướng làm quen với game

Khi tiến hành tạo nhân vật, người chơi có thể chọn cho mình 3 class : Quân Sư, Chiến Sĩ, Cung Thủ. Nhân vật main mà user chọn sẽ đi xuyên suốt trò chơi. Trong giai đoạn đầu game, người chơi sẽ được trải nghệm sát cảm giác sử dụng và quản lý một nhân vật duy nhất với các phó bản tương đối đơn giản, xoay quanh các nhiệm vụ chính tuyến.

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 2

Ngoài ra, người chơi cũng có thể làm quen với giao diện Quân Sư Liên Minh qua các tính năng như Khảm Ngọc, Cường Hóa Trang Bị, Thú Cưỡi...

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 3

Hệ thống Thẻ Tướng và kĩ năng tùy chọn

Phiên bản hiện tại của game có 39 thẻ tướng tạo hình Tam Quốc. Bạn có thể thu thập Thẻ Tướng thông qua các tính năng game như đi phó bản, đánh quái ngoại thành, có Tửu Quán để quay thẻ tướng.

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 4

Tướng được chia làm 3 loại Tấn Công, Phòng Thủ và Hỗ Trợ và 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Hùng ảnh hưởng đến quá trình tăng tiến sức mạnh của tướng. Tướng cũng được chia làm 3 màu để thể hiện độ hiếm là Lam (8 tướng), Tím (26 tướng), Cam (5 tướng).

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 5

Mỗi tướng sẽ mang theo số lượng lính nhất định, dựa vào lực chiến của tướng mà quyết định số lượng lính mang theo. Có thể thay đổi và nâng cấp binh chủng lính trong các cập nhật sau. Ngoài ra, tướng có căn nguyên với nhau, khi có tướng khác kích căn duyên sẽ giúp tăng thêm các chỉ số cho tướng chính.

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 6

Đối với bộ kĩ năng của từng tướng, chúng ta có  đến hơn 99 Kỹ năng chia thành 2 loại :

  • Bị động thường (40 kỹ năng) có thể học cho bất kì tướng, không thể nâng cấp.
  • Bị động dành riêng cho tướng đặc biệt (59 kỹ năng) chỉ có thể học cho tướng tương ứng với kỹ năng đó và có thể nâng cấp.

Mỗi tướng có thể trang bị thêm 3 kỹ năng, các kỹ năng sẽ có đặc điểm và lợi ích khác nhau để tăng tính chiến thuật và đội hình "không ai giống ai".

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 7

Chiếm Đất Công Thành - Mở rộng bờ cõi

Đầu game người chơi sẽ phân bổ ở 1 trong 3 châu riêng biệt : Giang Hạ, Vũ Lăng, Hoa Dương. Sau một thời gian sau, game thủ sẽ có những Thế Cuộc được thiết lập như những thành tựu mà người chơi cần hoàn thành, Tùy vào thời gian mở server cũng như mức độ hoàn thành thế cuộc mà các thế cuộc sẽ được nâng dần, điểm cuối là chiếm được Nam Quận. Để qua châu khác, người chơi phải thành công vượt qua Ải nối giữa các châu với nhau.

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 8

Để di chuyển thì người chơi bắt buộc phải chiếm các ô đất liền kề nhau. Thành viên trong cùng một quân đoàn có thể sử dụng chung lãnh địa của nhau. Để chiến đấu trên bản đồ lớn, người chơi phải thiết lập các đội quân và số lượng tướng của mỗi đội quân. Số lượng đội quân, số lượng tướng mỗi đội sẽ phụ thuộc vào Quan Vị của người chơi.

Các tính năng độc đáo chưa game nào có xuất hiện trong Quân Sư Liên Minh 9

Với việc người chơi phải chiến đấu hàng ngày, họ sẽ cần 1 lượng tài nguyên rất lớn để có thể chiêu binh liên tục trong cuộc chiến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang