Tựa game Việt của hãng Hiker Games tiếp tục công phá bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc

Là một thể loại game thủ trụ (Tower Defense) với hình ảnh tươi vui, Caravan Wars đã nhanh chóng được yêu thích ở cả Trung Quốc và nằm trong Top 10 của Bảng xếp hạng Google Play của Hàn Quốc.

Tựa game Việt của hãng Hiker Games tiếp tục công phá bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc

Mới đây, Caravan War của Hiker Games  bất ngờ đứng trong top 10 game được tải nhiều nhất trên cả App Store và Play Store của  Hàn Quốc. Trước đó vào tháng 6 vừa qua, chỉ sau hơn 10 ngày game được mở tại Trung Quốc, Caravan War cũng đã lọt vào top 10 tựa game trả phí trên iOS tại nước này.

Tựa game Việt của hãng Hiker Games tiếp tục công phá bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc 2

Với việc liên tục đứng top tại hai thị trường game lớn và khó tính, một lần nữa các studio Việt có quyền tự hào và tin tưởng một ngày không xa các sản phẩm game Việt Nam sẽ vươn xa hơn nữa như đàn anh Flappy Bird đã từng làm trước đó.

Caravan War là một game chiến thuật có lối chơi kết hợp giữa thủ thành và quản lý xây dựng. Game được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Con đường tơ lụa, và được đặt trong bối cảnh giả tưởng về thời trung cổ. Trong game, người chơi sẽ phát triển vương quốc và thương đoàn của mình, thông qua các trận chiến với các thương đoàn khác.

Tựa game Việt của hãng Hiker Games tiếp tục công phá bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc 3

Tựa game Việt của hãng Hiker Games tiếp tục công phá bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc 4

Các game thủ nếu quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây. Lưu ý rằng game có tính phí nhé.

Tựa game Việt của hãng Hiker Games tiếp tục công phá bảng xếp hạng game tại Hàn Quốc 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang