PUBG Mobile LITE dù rất được mong chờ nhưng chỉ mới được thử nghiệm ở Philippines mà thôi

PUBG Mobile LITE đang là một sự lựa chọn sáng giá cho những game thủ không chơi được phiên bản PUBG Quốc tế với dung lượng và cầu hình quá nặng

PUBG Mobile LITE xuất hiện đang là một cơ hội cho những game thủ không sở hữu những chiếc Smartphone khỏe vẫn có thể theo đuổi được đam mê của mình, khi mà PUBG Mobile phiên bản quốc tế dường như sở hữu dung lượng khá nặng, tầm 2GB trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

PUBG Mobile LITE sở hữu dung lượng không quá nặng, chỉ khoảng 30MB dung lượng lên chiếc điện thoại đến bạn tải file APK và khoảng hơn 200MB khi tải file XAPK, một con số ở mức chấp nhận được.

Tencent khẳng định PUBG Mobile Lite mới chỉ được test ở Philippines - Ảnh 1.

PUBG Mobile Lite là dự án game mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Studio Lightspeed đã thu nhỏ bản đồ lại từ 8×8 xuống còn 2x2 km. Quá trình di chuyển của nhân vật vì thế sẽ ngắn hơn, thời gian chơi hiển nhiên cũng sẽ không kéo dài như ở các bản PUBG Mobile quốc tế và Trung Quốc. Nên nhớ, việc chạy BO và loot đồ trong bản đồ rộng lớn là nguyên nhân khiến cho thời gian mỗi trận lên tới hàng chục phút. 

Kích thước bản đồ thu nhỏ lại cũng đồng nghĩa với việc số lượng người chơi ở mỗi ván đấu cũng giảm xuống chỉ còn 40 người mà thôi. Thiết lập đồ họa (Graphics) sẽ được hệ thống mặc định để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất có thể. PUBG Mobile Lite có nhiều ưu điểm như vậy để thu hút rất đông người chơi tìm tới trải nghiệm nhưng đa số họ không thể tải game được trên CH Play và cộng đồng game thủ đã đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Tencent khẳng định PUBG Mobile Lite mới chỉ được test ở Philippines - Ảnh 2.

Thư trả lời của PUBG Mobile Team tới người chơi.

Để giải đáp hết thắc mắc của game thr, Tencent mới đây đã liên tục gửi mail phúc đáp người chơi PUBG Mobile khi được hỏi đến bao giờ thì bản toàn cầu của game mới ra mắt chính thức. Điều này nhằm hạn chế tình trạng game thủ có thể bị nhiều đối tượng lừa đảo, lợi dụng kêu gọi tải các ứng dụng không an toàn nhằm fake IP mà vẫn không thể truy cập được vào game.

"Cảm ơn bạn vì đã gửi ý kiến tới PUBG team!

Thật không may, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn ngày chính xác vì hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó mới chỉ được phát hành ở Philippines. Chúng tôi sẽ sớm phát hành bản toàn cầu một khi hoàn thiện bản thử nghiệm.

Cảm ơn bản vì đã ủng hộ PUBG Mobile.

Trân trọng."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang