Rules Of Survival Mobile xuất hiện hack độn thổ đang khiến game trở nên mất cân bằng

Rules Of Survival Mobile trước đây chưa từng gặp phải những hacker, nhưng trong những ngày gần đây thì tình trạng này xảy ra càng ngày càng nhiều

Dù đã có rất nhiều biện pháp đến ngăn chặn những kẻ chuyên sử dụng hack đến từ tựa game Rules Of Survival nhưng có lẽ bi nhiêu đó vẫn là chưa đủ hiện nay tình trạng sử dụng hack của rất nhiều bộ phận người chơi vẫn còn diễn ra rất thường xuyên. Đây là một vấn đề vô cùng nhức nhối khiến tình trạng mất cân bằng trong game diễn biến càng ngày càng nặng nề.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên đã từ rất lâu rồi thì hacker vốn chỉ hoạt đồng nhiều trên PC mà thôi, đối với phiên bản Rules Of Survival Mobile thì tình trạng này gần như là không có. Nhưng không hiểu sao trong khoảng thời gian gần đây thì số lượng người chơi game trên di động than phiền rất nhiều về tình trạng xuất hiện vô số hacker trên bản mobile.

Kết quả hình ảnh cho độn thổ ros

Hình thức mà các Hacker này hay sử dụng nhiều nhất hiện  nay chính là hack độn thổ, vì vậy mà hầu hết những người chơi đều gần như không thể tránh khỏi nòng súng của những hacker này luôn chực chờ bên dưới. Không chỉ chiếm ưu thế về tầm nhìn mà những hacker này còn có thể bơm máu bất cứ lúc nào.

Kết quả hình ảnh cho độn thổ rosKết quả hình ảnh cho độn thổ ros

Trong khi chờ đợi những bản cập nhật tiếp theo để hạn chế được tình trạng này thì người chơi RoS cần tích cực tố cáo những thành phần sử dụng hack trong game để giúp cho môi trường chơi game trong sạch và lành mạnh hơn, hạn chế gây ức chế cho bản thân cũng như là những người chơi khác.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang