Liên Quân Mobile: Annette - Cô phù thủy nhỏ chuẩn bị "thổi bay" đấu trường

Là một tướng Hỗ Trợ cực bá đạo về cả hồi máu lẫn tấn công, cô bé phù thủy Annette đã được giới thiệu cùng tâm điểm tướng và chuẩn bị ra mắt trong Liên Quân Mobile ngày 24/08 tới.

Liên Quân Mobile: Annette - Cô phù thủy nhỏ chuẩn bị thổi bay đấu trường

Cốt truyện chính

Là phù thủy tập sự của Học viện phép thuật, cô nàng Annette tận dụng khả năng của mình để làm công việc yêu thích: dự báo thời tiết.

Kết bạn với phép thuật, cứu giúp những người khó khăn, không ngại hi sinh thân mình đối mặt với cơn bão lớn. Chỉ có thể là cô nàng phù thủy tập sự hết lòng với người dân của thị trấn Hải Hồn. Tuy nhiên, dù gặp rất nhiều biến cố nhỏ tại thị trấn này, cô nàng quyết định bỏ qua mọi luật lệ và chống lại sức mạnh của thiên nhiên để bảo vệ mọi người.

Bộ kĩ năng

Nội Tại: Gió Nhẹ

  • Annette nhận được một stack Gió Nhẹ mỗi khi tướng đồng minh gần đó sử dụng chiêu thức, tối đa 10 stack. Khi đủ 10 stack, nếu bản thân Annette hoặc tướng đồng minh có máu thấp hơn 70% thì sẽ hồi máu theo tất cả stack. Nội tại có 5 giây hồi chiêu.

Kĩ năng 1: Gió Xoáy

  • Annette tạo một cơn lốc xoáy gây sát thương phép mỗi 0.25s, mỗi đợt tăng 33% sát thương tồn tại trong 2 giây. Các kẻ địch trong tâm gió lốc sẽ chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị giảm 70% tốc chạy trong 0.25s.

Kĩ năng 2: Gió Nồm

  • Nội tại: Khi Annette bị choáng sẽ tự hồi lại chiêu này kèm theo tạo một khiên tăng giáp và kháng phép cho cô trong 2 giây. Thời gian hồi nội tại 45 giây.
  • Kích hoạt: Annette bật lùi và phóng ra một quả cầu gió gây sát thương phép và làm chậm 70% tốc chạy của mục tiêu đầu tiên. Nếu quả cầu xuyên qua 1 mục tiêu và trúng mục tiêu thứ 2 thì sẽ hút 2 chúng lại với nhau, đồng thời gây choáng trong 1 giây.

Chiêu Cuối: Mắt Bão

  • Annette bay đến điểm chỉ định và tạo ra một cơn gió bão, gây sát thương phép thuật và hất văng tất cả kẻ địch ra ngoài, đồng thời không cho địch bước vào lốc xoáy trong 3.5 giây. Khi trong tường gió, đồng đội sẽ được tăng 40% tốc chạy và 30% tốc đánh. Khi sử dụng chiêu, Annette tự giải tất cả hiệu ứng khống chế đang mắc phải.

Nhận xét chung

  • Annette sẽ đóng vai trò hồi máu chủ động và bảo kê đồng đội cùng tấn công trong các đội hình áp đảo đội địch. Với nội tại Gió Nhẹ, cô rất phù hợp với những vị tướng spam kĩ năng liên tục (hoặc nhiều đồng đội trong giao tranh tổng), giúp cô có thể sống sót lâu cùng đồng minh nhất là giai đoạn đầu game ở đường Rồng
  • Khác với các tướng hỗ trợ khác, Annette có sát thương khá cao với kĩ năng 1 Gió Xoáy (chưa kể đến khả năng khống chế làm chậm khá tốt).
  • Đặc biệt nhất, Mắt Bão giúp cô trở thành người đồng hành tốt nhất với tất cả tướng xạ thủ/pháp sư tay dài khi có thể tự do gây sát thương mà không sợ các tướng sát thủ trong giao tranh tổng. Đây sẽ là kĩ năng đóng vai trò quyết định trong các giao tranh lớn sau này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang