Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Annette - Siêu Hỗ Trợ đường rồng

Hãy cùng tìm hiểu bảng ngọc, bộ kĩ năng, trang bị cần thiết và lối chơi cơ bản của Annette ở vị trí hỗ trợ cho xạ thủ mới ra mắt như thế nào trong Liên Quân Mobile nhé.

Là một tướng hỗ trợ vừa có khả năng hồi máu và quấy rối địch khá mạnh, Annette dự kiến sẽ rất rất mạnh trong thời gian sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu những điều bạn cần biết về cô nàng này nhé.

Đánh giá sức mạnh

  • Sức phòng ngự: 5.5/10
  • Sát thương tay: 5.5/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 6.5/10
  • Độ khó: 5.5/10

Vai trò khuyến cáo: Hồi máu, Hỗ trợ đường Rồng

Giới thiệu bộ kĩ năng

Nội Tại: Gió Nhẹ

  • Annette nhận được một stack Gió Nhẹ mỗi khi tướng đồng minh gần đó sử dụng chiêu thức, tối đa 10 stack. Khi đủ 10 stack, nếu bản thân Annette hoặc tướng đồng minh có máu thấp hơn 70% thì sẽ hồi máu theo tất cả stack. Nội tại có 5 giây hồi chiêu.

Kĩ năng 1: Gió Xoáy

  • Annette tạo một cơn lốc xoáy gây sát thương phép mỗi 0.25s, mỗi đợt tăng 33% sát thương tồn tại trong 2 giây. Các kẻ địch trong tâm gió lốc sẽ chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị giảm 70% tốc chạy trong 0.25s.

Kĩ năng 2: Gió Nồm

  • Nội tại: Khi Annette bị choáng sẽ tự hồi lại chiêu này kèm theo tạo một khiên tăng giáp và kháng phép cho cô trong 2 giây. Thời gian hồi nội tại 45 giây.
  • Kích hoạt: Annette bật lùi và phóng ra một quả cầu gió gây sát thương phép và làm chậm 70% tốc chạy của mục tiêu đầu tiên. Nếu quả cầu xuyên qua 1 mục tiêu và trúng mục tiêu thứ 2 thì sẽ hút 2 chúng lại với nhau, đồng thời gây choáng trong 1 giây.

Chiêu Cuối: Mắt Bão

  • Annette bay đến điểm chỉ định và tạo ra một cơn gió bão, gây sát thương phép thuật và hất văng tất cả kẻ địch ra ngoài, đồng thời không cho địch bước vào lốc xoáy trong 3.5 giây. Khi trong tường gió, đồng đội sẽ được tăng 40% tốc chạy và 30% tốc đánh. Khi sử dụng chiêu, Annette tự giải tất cả hiệu ứng khống chế đang mắc phải.

Kĩ năng bổ trợ

https://lienquan.garena.vn/files/aa3e3334f3d9e532a68f60e436be30cd583ec1cfbb5ff.png Cấp cứu: Tăng thêm hồi máu cho bản thân và đồng đội, câu thêm giờ để kích nội tại hồi máu bất ngờ

https://lienquan.garena.vn/files/2d41ed133babae2334cb5233638e2641583ec26ce508f.png Tốc biến: Thay đổi vị trí tức thời để có thể vào cứu bồ hoặc chạy ra ngoài sau giao tranh

https://image.garena.tw/moba/gamedata/challengerSkill/speedup.pngTốc hành: Tăng tốc để bắt kịp đồng đội, thả diều team địch nếu cần

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2:

Đỏ II: Công phép +2.5, Xuyên phép +1.4

https://lienquan.garena.vn/files/4a2ff4235cb026d9ac96acfcba1c86c8583eba7dc963b.png Tím II Khám Phá: Công phép (+1.4), Hút máu phép (+0.8%), Giáp phép (+1.6)

Lục II: Công phép (+0.9), Xuyên giáp phép (+3.8)

Ngọc cấp 3:

Đỏ III: Công phép (+4.2), Xuyên giáp phép (+2.4)

Tím III: Công phép (+2.4), Hút máu phép (+1%)

Lục III: Công phép (+2.4), Giảm hồi chiêu (+0.7%)

Trang bị đi đường


Vòng đức hạnh > Giày thuật sĩ > Khiên Asterion > Trượng băng > Vương miện Hecate > Giáp hộ mệnh


Trang bị sát thương, kết hợp giữa khả năng dồn sát thương, rỉa máu và làm chậm đối phương


Trang bị tăng khả năng chống chịu sát thương nhưng vẫn đảm bảo sát thương vào đầu trận

Hướng dẫn nâng cao

<Đang cập nhật>

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Lên đầu trang