Thú vị với Discord Bot cho phép bạn học và tìm hiểu cách chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ bằng vài câu lệnh

Phần mềm trả lời tự động với cái tên SenseiBot sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc về LMHT, cập nhật meta, hướng dẫn lên đồ, tìm kiếm cách khắc chế tướng địch,… đã được cộng đồng LMHT nước ngoài tin dùng rộng rãi.

Bạn có thể sử dụng SenseiBot tại đây.

preview

1) Tìm hiểu meta

Bạn cần tìm những tướng đang làm chủ meta hiện tại? Chỉ cần biết 2 chữ: OP

Chỉ cần gõ “!op” vào kênh Discord có SenseiBot và nó sẽ liệt kê toàn bộ những tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất meta hiện tại. Những ai muốn tìm theo vị trí chỉ việc gõ thêm vào như “!top” hoặc “!mid” để tìm kiếm những vị tướng đang làm mưa làm gió khắp LMHT.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể muốn gõ “!ban” để tìm kiếm những tướng đang bị cấm nhiều nhất trong meta hiện tại, có khi bạn sẽ yêu thích vị tướng bị cấm ở mọi trận xếp hạng đó hơn cả những tướng tủ của mình ấy.

Thú vị với Discord Bot cho phép bạn học và tìm hiểu cách chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ bằng vài câu lệnh 2

2) Tìm hiểu về tướng

Sau khi tìm được vị tướng mà bạn sẽ yêu thích, bạn chắc sẽ muốn tìm hiểu làm thế nào để chơi vị tướng đó thật tốt trong Summoner’s Rift.

Sau khi gõ “!champion” cùng tên bất cứ vị tướng nào bạn muốn. SenseiBot sẽ cho bạn những chỉ số cơ bản về tướng và một số mẹo cho bạn những ý tưởng để cải thiện điểm mạnh cũng như hạn chế điểm yếu.

Một khi bạn cảm nhận được những gì vị tướng đó có thể làm, gõ “!skills” hoặc “!items” cùng với tên tướng đó để thấy những lối lên đồ và cộng kỹ năng có tỉ lệ thắng cao nhất meta hiện tại.

preview

3) Tìm hiểu về game thủ chuyên nghiệp

Giả dụ Doublelift mới hủy diệt 100 Thieves với 1 vị tướng nào đó tại LCS Bắc Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu xem Doublelift đã lên đồ hay cộng kỹ năng như thế nào.

Bằng cách gõ “!probuilds Doublelift -p,” bạn sẽ thấy những gì Doublelift có trong những trận đấu đó.

4. Tìm kiếm một “sư phụ” mới

Những thống kê và hướng dẫn rất tuyêt, nhưng bạn vẫn chưa thể sử dụng tướng đúng cách?

Đừng lo, vì SenseiBot có những kết nối đặc biệt với những HLV LMHT chuyên nghiệp, bạn có thể kết nối và nói chuyện với họ. Mọi thứ bạn cần làm chỉ là gõ “!ask,” và hỏi gì đó, câu trả lời của bạn sẽ có sớm thôi!

Thú vị với Discord Bot cho phép bạn học và tìm hiểu cách chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ bằng vài câu lệnh 4

5) “Hack não” đối thủ

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng.

SenseiBot khá quan tâm tới việc tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ, và bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về đối thủ mà bạn muốn. Gõ vào “!summoner” và tên đối thủ bạn sẽ có được các thông số cơ bản hoặc gõ “!opgg” cùng tên đối thủ sẽ có thông số tương tự op.gg.

Mọi thông tin đó đều được công khai, vậy nên SenseiBot sẽ tổng hợp từ nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin về đối thủ của bạn chỉ trong vài giây.

Bên cạnh đó thì SenseiBot cũng có thể dạy bạn vài thứ về những game đang phổ biến như Fortnite hay Hearthstone.

Tổng hợp các câu lệnh

Thú vị với Discord Bot cho phép bạn học và tìm hiểu cách chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ bằng vài câu lệnh 5

Dịch: Game4v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang