Fortnite: Tổng hợp 8 mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng hóa Pro mà trong game không bao giờ chỉ

Với 8 mẹo nhỏ dưới đây, bạn chắc chắn sẽ cực nhanh làm quen với tựa game Fortnite cả phiên bản Mobile và PC và có thể trải nghiệm sự vui nhộn mà game mang lại

Mặt dù được ra mắt sau, nhưng Fortnite Battle Royale đã vượt mặt PUBG để trở thành tựa game battle royal được yêu thích nhất. Cơn bão của Fortnite tạo ra, đã kéo theo hàng triệu người chơi, phá vỡ kỷ lục Twitch và thậm chí tạo một cơn sốt học đường cho giáo viên. Điều đó đủ để cho thấy sự hấp dẫn của trò chơi này lớn như thế nào.

8 trick vô cùng hữu hiệu trong Fortnite.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định ngồi lên chiếc xe buýt Fortnite để sẳn sàng đối đầu với 100 đối thủ đang chờ, những mẹo sau đây sẽ giúp cho hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng top 1. Bạn có thể áp dụng khi chơi trên máy console, PC hay thậm chí là điện thoại di động.

Xem stream

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Fortnite được stream rất nhiều bởi các streamer với rất nhiều hướng dẫn. Có rất nhiều nội dung để một người mới chơi có thể khám phá. Việc xem các nội dung stream sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về trò chơi. Các streamer thường đưa ra các gợi ý, hướng dẫn nhỏ vào các buổi stream của họ. Những hướng dẫn này cực hữu ích, nó giúp bạn hình dung được những tình huống có thể gặp và cách xử lý. Hãy xem của nhiều streamer khác nhau, bạn sẽ học được nhiều cách xử lý hơn.

Hãy bắn

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Cách tốt nhất để có một cuộc đấu súng thành công là tham gia trận chiến càng nhiều người cùng lúc càng tốt. Bạn không phải lo lắng về việc cố gắng để giành Victory Royale trong những lần chơi đầu, vì vậy kinh nghiệm là quan trọng hơn nhiều và cố gắng kéo dài càng lâu càng tốt trong mỗi trận đấu. Đáp vào một khu vực nghi ngờ có rất nhiều người chơi, lấy một số thiết bị càng nhanh càng tốt và chiến đấu trực tiếp với đối thủ của bạn. Bạn sẽ có thể bị xóa sổ rất nhanh chóng, nhưng sau đó bạn chỉ chờ đợi một khoảng ngắn và sẽ tiếp tục lên chuyến đi xe buýt và đến những chiến tiếp theo.

Việc bắn súng trong Fortnite hơi khác biệt khi so với các trò chơi như Call of Duty hoặc thậm chí là PUBG. Cách duy nhất để làm quen với cách mỗi vũ khí hoạt động là thạm gia vào trận chiến và bắn.

Tránh đối đầu và tập trung xây dựng

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Vâng, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì tôi vừa nói ở trên. Nhưng một khi bạn có cảm giác với việc bắn súng, đừng ngại dành một chút thời gian ở các cạnh của khu vực an toàn để thực hành xây dựng.

Trong Fortnite, việc xây dựng có thể quan trọng như bắn súng, nhưng thật khó để thực hành xây dựng nếu bạn đang ở một khu vực có nhiều người chơi khác. Nếu bạn không thích chi tiền để chơi chế độ Save the World, cách tốt nhất để có thể xây dựng tốt là tránh xa các trận chiến.

Bắt đầu thu hoạch các vật liệu như gỗ và đá và, một khi bạn đã xây dựng một kho dự trữ đầy đủ, hãy thử nghiệm với các cơ chế xây dựng khác nhau của trò chơi. Xây dựng một lối đi lên sườn đồi hoặc một cây cầu nối giữa các bục nâng.

Thực hành đi dọc với cấu trúc của bạn để tập tạo ra một bệ đỡ bắn tỉa nhanh, hoặc giả vờ như bạn đang bị bắn và thực hành xây dựng một số cấu trúc phòng thủ càng nhanh càng tốt.

Mái nhà

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Khi bạn đi sâu vào bản đồ thế giới trong Battle Royale, có rất nhiều các địa điểm sẵn sàng để loot thiết bị và đạn. Đề nghị của chúng tôi là hãy tập trung vào mái nhà. Rất nhiều đồ tốt nhất có thể loot trong trò chơi được giấu trong gác xếp và các vị trí tương tự. Bạn có thể có một khẩu súng khá, đạn và có thể một số lựu đạn hoặc một lá chắn trong khoảnh khắc bắt đầu trò chơi được nâng cao khi bạn hạ cánh trên một mái nhà.

Sử dụng cuốc

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhiều người bắt đầu chơi Battle Royale hỏi là "những gì đang xảy ra với cái vòng tròn, nó bật lên và di chuyển xung quanh trong khi đang sử dụng cuốc?" Đó thực sự là một cơ chế sáng tạo nhỏ Epic đã tạo ra trong game để thực hiện nhiệm vụ là giúp người chơi ít phiền não hơn. Bí quyết là, với mỗi mục tiêu, bạn nên nhắm đến vòng tròn đó. Làm như vậy sẽ giúp bạn tìm được những tài nguyên cần thiết nhanh hơn. Tuy thời gian tiết kiệm được chỉ một hoặc hai giây, nhưng điều này sẽ quan trọng trong một trò chơi mà nếu đứng yên quá lâu thì có thể sẽ ăn đạn từ kẻ thù ngay lập tức.

Tối ưu thùng đồ

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Có rất nhiều vũ khí và trang bị trong Battle Royale, vì vậy việc quản lý thùng đồ sẽ rất quan trọng. Hãy dành thời gian để xem những gì bạn đang nhặt trước vứt bớt và chắc chắn rằng bạn giữ một bộ sưu tập đầy đủ các thiết bị sẵn sàng.

Bạn chỉ có thể mang theo một số đồ vật trong trò chơi này, vì vậy chỉ dành một chỗ cho một loại vũ khí duy nhất. Lý tưởng nhất là có một vũ khí tầm xa, tầm trung và gần ở mọi lúc, cũng như các vật phẩm chữa bệnh hoặc một số lựu đạn.

Hãy tìm những loại vũ khí nào bạn cảm thấy thoải mái nhất và chắc chắn ưu tiên chúng trong thùng đồ của bạn. Ngoài ra, độ hiếm của vũ khí ảnh hưởng đến chất lượng của chúng, vì vậy hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn đang giữ thiết bị chất lượng cao nhất. Độ hiếm sẽ tăng dầu theo từ màu xám, màu xanh lá cây, màu xanh, màu tím, màu cam và màu vàng. Luôn ghi nhớ màu sắc đó trong tâm trí khi cố gắng để quyết định giữa các vật phẩm. Cần lưu ý thêm rằng phải chắc chắn các số thông số vật phẩm phù hợp với những gì bạn cần, bất kể độ hiếm.

Dừng, Quan sát và Lắng nghe

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Gần đây, đã có nhiều thống kê rằng thị trường tai nghe chơi game đã có sự gia tăng doanh thu sau sự thành công của các trò chơi như PUBG và Fortnite. Đó là do cả hai trò chơi này sẽ có lợi thế cho người chơi nếu âm thanh được tái tạo tốt và được nghe chính xác.

Lắng nghe môi trường xung quanh bạn và theo dõi nơi bạn nghe thấy tiếng súng từ xa. Nếu một người chơi khác ở gần đó, việc lắng nghe cẩn thận sẽ giúp bạn theo dõi chính xác họ đang ở đâu. Điều này sẽ hữu ích cho bạn để thiết lập trận chiến, tốt hơn việc không biết địch ở hướng nào.

Ngoài ra, đôi mắt của bạn cũng quan trọng như đôi tai của bạn trong Battle Royale. Nếu bạn nhận thấy tất cả các vị trí bạn đến đã được loot sạch, cẩn thận bạn có thể sẽ ăn đạn trên đường mòn của người chơi khác. Cũng vậy với cấu trúc xây dựng nhân tạo, nếu bạn bắt đầu nhìn thấy chúng, thì những người chơi khác có khả năng ở gần đó.

Đội hình

8 mẹo để giúp game thủ Fortnite thoát gà, trở thành 'siêu nhân'

Battle Royale cho phép bạn chơi đội lên đến bốn người chơi, đó có thể là một sự trợ giúp lớn khi bạn mới bắt đầu. Những người chơi có kinh nghiệm thường vui vẻ khi chia sẻ với đồng đội của họ và luôn có một ai đó (hoặc một số người nào đó) ở gần đó để xem bạn trở lại, chia sẻ loot hoặc thậm chí hồi sinh bạn nếu bạn bị đối thủ hạ. Một khi bạn đã quen thuộc với các trò chơi bắn súng và xây dựng của trò chơi, đừng ngại nhảy vào một đội hình và học hỏi từ các đồng đội của bạn. Ngoài ra, nên có được một vài người bạn cũng mới tham gia trò chơi để tham gia cùng bạn, bạn có thể giúp bảo vệ lẫn nhau và học chơi chiến thuật dội.

Nguồn: cinemablend.com

Dịch: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang