LMHT: Những điều mà bạn cần làm để trở thành ngươi Đi Rừng mẫu mực

Đi Rừng đóng một vai trò vô cùng quan trọng có thể đem đến chiến thắng cho toàn đội

Những người đi rừng ở những bậc xếp hạng thấp (cao lâu lâu cũng có) là thường không mấy lắng nghe những lời kêu gọi từ những người đồng đội của mình mà thường chỉ gank những đường đang thực sự gặp nguy hiểm. Suy nghĩ đó cũng không hề sai, nhưng đôi khi người đi rừng cũng nên hỗ trợ đồng đội ở những đường khác khi có thời gian để có kết quả tốt hơn, đặc biệt là trong những trận đánh Xếp hạng.

TẦM NHÌN CHO ĐƯỜNG TRÊN

Trong nhiều trước hợp đường trên không nằm trong kế hoạch đi gank của bạn, nhưng sai khi ăn xong 2 bùa, nếu có cơ hội thì hay đảo lên Đường Trên một tí. Trong khoảng thời gian 2 phút 30 đầu thì những người đi rừng đối phương thường có xu hướng sẽ gank Đường Trên và đây là lúc bạn hỗ trợ người đi Đường Trên của bạn

LMHT: Những điều mà bạn cần làm để trở thành ngươi Đi Rừng mẫu mực

Phản gank mẫu mực

Nếu như lính đẩy lên cao thì người đi rừng có thể hỗ trợ cắm mắt và rình một lúc để có những pha gank mẫu mực hỗ trợ đồng đội của mình. Còn nếu thế lính bên kia thấy thì người đi rừng có thể có cơ hội lấy mạng của đối phương một cách dễ dàng rồi. Nên cẩn thận phòng khi đối phương cũng biết cách phản gank nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

BÙA XANH THỨ HAI CHO ĐƯỜNG GIỮA

Đối với người đi Đường Giữa thì Bùa Xanh thứ 2 là chìa khóa để có thể vượt mặt đối thủ và tiến đến chiến thắng. Nếu như người đi rừng đang đạt cấp độ 5 thì hay ăn Bùa Xanh và đạt cấp 6 nhanh nhất có thể, còn nếu đã đạt cấp 6 rồi thì hãy nhường cho người đi Đường Giữa nhé.

LMHT: Những điều mà bạn cần làm để trở thành ngươi Đi Rừng mẫu mực 2

Đối với người đi Đường giữa thì Bùa Xanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với cục diện của trận đấu, đặc biệt là những tướng phụ thuộc nhiều vào năng lượng để có thể thoải mái xả chiêu. Sở hữu Bùa Xanh đồng nghĩa với việc Đường Giữa sẽ đẩy lính nhanh hơn, đồng thời đảo đường kiểm soát tầm nhìn cùng người đi rừng. Nói một cách khác, khi có Bùa Xanh thì người đi đường giữa có thể phối hợp với người Đi Rừng kiểm soát toàn bản đồ và ngăn chặn đối phương ăn Cua Kì Cục đang rất hot trong thời điểm hiện tại.

NHỮNG MỤC TIÊU CƠ BẢN

Rồng và đường dưới

Rồng là mục tiêu lớn nhưng trong thời điểm hiện tại thì Rồng lại đóng một vai trong không mấy quan trong nên cũng đừng nên tốn quá nhiều thời gian và năng lượng để ăn Rồng một cách cực khổ (nếu rảnh hoặc muốn tăng lợi thế cho đội mình thì cứ ăn). Nếu có ý định ăn rồng thì nên kiểm soát tầm nhìn tránh bị đối phương phản kích thì mọi chuyện sẽ không mấy vui vẻ đâu.

Kết quả hình ảnh cho rồng ngàn tuổi

=Thời điểm ăn rồng hợp lý nhất là khi bạn chắc chắn rằng người đi Rừng của đối phương đang ở Đường Trên, hoặc tốt hơn là khi bạn mới gank thành công đường dưới. Lúc này dưới sự hỗ trợ từ Xạ Thủ và Hỗ Trợ thì việc ăn Rồng sẽ diễn ra nhanh chóng và suông sẻ hơn cả.

Tranh cướp Baron

Nếu bạn bị cướp Baron thì cũng đừng buôn. Việc Trừng Phạt hụt không phải lỗi của riêng bạn mà nó ảnh hưởng rất nhiều vào sự phối hợp của những người đồng đội tham gia đánh chiếm con Giun Hư Không này.

Kết quả hình ảnh cho baron nashor

Nếu Trừng Phạt hụt Baron thì hãy giữ vững tâm lý thủ trụ và nhà, tìm cách để hạ gục địch thủ, đồng thời tìm cơ hội để có thể tranh chấp những con Baron tiếp theo. Trong lúc này thì việc giữ vững tâm lý là một điều vô cùng quan trong. Đủ khả năng lật kèo được hay không tùy thuộc vào tâm lý của bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang