Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử

Trong một chiến trường hỗn loạn và mọi thứ đều có thể xảy ra trong Đấu Trường Sinh Tử, những vị tướng sau đây sẽ cho bạn thêm cơ hội để áp đảo tất cả và giành chiến thắng cuối cùng cho đội của mình.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử

Nữ Thần Bất Tử Taara

Khi mọi người đều là kẻ thù của nhau, người sống sót cuối cùng sẽ là kẻ chiến thắng - và đó chính là Taara. Với độ trâu bò bậc nhất Liên Quân Mobile cùng với bộ kĩ năng không hao tốn năng lượng, Taara có thể tự do ra vào các giao tranh mà không sợ bị hao hụt quá nhiều máu với Thân Thể Thép. Bên cạnh đó, bộ kĩ năng giúp làm chậm tạm thời cũng khiến cô có thể rượt đuổi con mồi qua từng bụi cỏ - hoặc chạy trốn nếu có quá nhiều người đuổi theo mình.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử 2

Với lối chơi phòng thủ là chính, Taara sẽ cần thêm 1 đồng đội hỗ trợ hoặc kèm thêm sát thương nguy hiểm khác để có thể dùng độ trâu bò của mình để dụ vào bẫy của đồng đội, từ đó kết liễu các con mồi dám đuổi theo bạn. Miễn đừng quá cuốn hút vào các trận đánh lớn và tránh bị khống chế liên tục, Taara sẽ ổn thôi.

Nữ Chiến Binh "Vét Máng" Butterfly

Là một nữ tướng khác trong danh sách, Butterfly càng nổi tiếng hơn với biệt danh "dọn sạch" (hoặc vét máng) của cô trong chiến trường hỗn loạn này. Với lối chơi toxic quá đáng khi có thể dứt điểm liên tục từng kẻ địch còn ít máu, thay vì trước chỉ có 5 mục tiêu thì giờ đây sẽ có đến tối đa 8 mục tiêu cho cô nhảy bổ vào rồi.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử 3

Dù điểm yếu của cô là khống chế cứng, tuy nhiên khi mọi người đều là kẻ thù thì một Butterfly "hơi trâu bò" và biết trốn tốt để tìm thời điểm ra vét sẽ là Butterfly giỏi nhất nhé, nếu sợ bị tập trung nữa thì cầm theo Thanh Tẩy thôi...

Siêu Anh Hùng Gank Dạo Flash

Cũng tương tự Butterfly, Flash là một tướng cực mạnh trong Đấu Trường Sinh Tử nhờ khả năng "bất biến" và tốc độ di chuyển cực nhanh, linh hoạt của hắn. Với khả năng di chuyển chỉ thua kém Superman, Flash có thể farm map rất nhanh và tham gia vào giao tranh cực kì hiệu quả. Chỉ cần vào giao tranh rỉa máu xong bay ra, chả mất gì có khi còn được mạng...

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử 4

Ngoài ra, trong các giao tranh cực lớn, Flash cũng có thể sử dụng Lốc Chân Không để tạm thời ẩn mình và gây sát thương cực lớn cho mọi người xung quanh. Miễn là không bị khống chế cứng, Flash sẽ chẳng bao giờ ở yên một chỗ cho bị đập đâu. Thanh Tẩy là bạn thân nhất trong trường hợp này nhé.

Nữ Thần Trâu Bò Wonder Woman

Chị đại là một đối thủ rất sừng sỏ trong giai đoạn đi đường, nhờ khả năng miễn thương cùng hồi phục của mình. Trong Đấu trường sinh tử, điểm mạnh đó của cô lại càng được gia tăng thêm, khi Wonder Woman sẽ có rất nhiều cơ hội "va chạm thân thiết" với đối thủ từ rất sớm. Ngoại trừ Maloch, Hội Đồng không chắc có anh hùng nào chịu nổi hàng tấn sát thương mà Wonder Woman có thể gây ra lúc đầu đâu.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử 5

Với bộ kĩ năng hồi rất nhanh, sát thương siêu khủng, trâu bò không tưởng, chiếc xe lu mang tên Diana đang sẵn sàng nghiền bẹp tất cả đối thủ trên Đấu trường sinh tử đây! Nếu như có thêm một lượng khống chế tốt như Mganga cầm Trượng băng, hay thánh Van heo nữa thì vị trí số một chỉ như vật trong túi mà thôi!

Chiến Thần Khô Máu Lữ Bố

Sở hữu khả năng di chuyển liên tục cực nhanh, hiệu ứng khống chế cũng như sát thương lớn, Lữ Bố hoàn toàn có thể đảo khắp bản đồ và săn lùng các mục tiêu với tốc độ không tưởng. Một điểm rất lợi hại nữa của anh chàng là việc không tiêu tốn năng lượng, cho phép Lữ Bố "phung phí" kĩ năng thoải mái mà không phải lo tính toán như các anh hùng khác.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng bá đạo nhất trong chế độ Đấu Trường Sinh Tử 6

Nhưng thứ làm nên thương hiệu của Lữ Bố, chiêu cuối Chiến thần mới thật sự là cơn ác mộng, khi Lữ Bố có khả năng tả xung hữu đột trong giao tranh mà không có cách nào ngăn cản được, với hàng tấn hàng tấn máu cứ hồi phục như thế. Điểm trừ duy nhất của Lữ Bố đó là kĩ năng không cho phép hắn đỡ đòn tốt như những tướng khác và cũng ít linh động hơn, cho nên chỉ còn cách là khô máu hoặc chết thôi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang