Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG: Rinh ngay 9000 kim cương mỗi ngày khi trải nghiệm Alpha Test

Tựa game mobile "cắm cờ" định thiên hạ kết hợp các yếu tố đặc sắc nhập vai, chiến thuật, thẻ tướng đáng chơi nhất 2018 - Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG chính thức Alpha Test ngày 24/8 – 25/8.

Tựa game mobile "cắm cờ" định thiên hạ kết hợp các yếu tố đặc sắc nhập vai, chiến thuật, thẻ tướng đáng chơi nhất 2018 - Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG chính thức Alpha Test ngày 24/8 – 25/8.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG: Rinh ngay 9000 kim cương mỗi ngày khi trải nghiệm Alpha Test - Ảnh 1.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG - Game mobile kết hợp các yếu tố nhập vai, chiến thuật kinh điển và thẻ tưởng đề tài Tam Quốc đáng chơi nhất 2018. Chính thức Alpha Test có reset nhân vật từ hôm nay ngày 24/8 đến 23h59 ngày 25/8. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cuộc chiến của những quân sư lỗi lạc để định đoạt thế cuộc thiên hạ chưa? Nhanh tay đăng nhập game vào các khung giờ 12h, 17h, 20h để sở hữu 9000 kim cương mỗi ngày.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG: Rinh ngay 9000 kim cương mỗi ngày khi trải nghiệm Alpha Test - Ảnh 2.

Đến với Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG game thủ có thể tùy chọn 1 trong 3 class nhân vật phù hợp với mình như Mưu Sỹ – Chiến Sỹ - Cung Thủ để làm chủ tướng, cùng mình xông pha trận mạc. Đồng thời, trải nghiệm những tính năng hấp dẫn khác như lôi đài, phó bản, PK thắng, PK tranh đoạt, PK thí luyện, trảm tướng, thí luyện hay tham gia các tính năng quen thuộc như làm nhiệm vụ, vượt phó bản để lên cấp, mở khóa tính năng mới, khảm ngọc, cường hóa.

Game còn sở hữu thú cưỡi đa dạng kèm hệ thống kỹ năng siêu hoành tráng với hơn 500 loại với tính năng gộp thú để nâng cấp và kế thừa các kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng thú cưỡi sẽ quyết định rất lớn đến sự mạnh hoá của nhân vật.

Quân Sư Liên Minh - Vượt Ải Trảm Tướng

Một trong những điểm khác biệt của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG so với các tựa game cùng thể loại là tính chân thực từ góc nhìn bao quát cho đến cận cảnh các trận chiến loạn. Với màu sắc tươi sáng, các thành trì tới phụ bản hay nhân vật đều được chú trọng thiết kế đặc sắc nhất. Hệ thống skill đa dạng và tạo hình võ tướng đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy mãn nhãn khi theo dõi từng diễn biến của trận đấu.

Quân Sư Liên Minh - Đi Chiến Dịch

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG còn được ví như một game mobile chiến thuật công thành thống nhất thiên hạ, trải nghiệm thời gian thực, tốc chiến tốc thắng. Bên cạnh chủ tướng không thể thay thế thì người chơi có thể chiêu mộ thêm những danh tướng Tam Quốc để đồng hành cùng mình. Các danh tướng này được chia làm 3 loại Tấn Công, Phòng Thủ và Hỗ Trợ thuộc vào 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Hùng.

Chất lượng của các tướng sẽ được chia theo các màu Lam – Tím – Cam. Cụ thể trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG thì sơ đồ bày trận gồm tất cả 6 vị trí. Tuy nhiên game thủ chỉ có thể triển khai tối đa 4 tướng. Vì vậy, người chơi cần chọn lựa tướng và phân bố vị trí đứng hợp lý để có thể mang về chiến thắng vẻ vang.

Quân Sư Liên Minh VNG - Anh em liên minh! Chiếm thành không dễ nhé!

Quân Sư Liên Minh VNG - Anh em liên minh! Chiếm thành không dễ nhé!

Đặc biệt ở bản đồ thế giới trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG có hơn 100.000 ô đất, mỗi ô đất đều có thuộc tính riêng biệt. Trong giai đoạn đầu, người chơi cần xác định những loại đất vừa tầm để có thể đánh chiếm thu tài nguyên. Dưới đây là 4 loại đất tốt nhất để người chơi mới tham gia có thể chiếm mà không quá hao binh tổn tướng.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG: Rinh ngay 9000 kim cương mỗi ngày khi trải nghiệm Alpha Test - Ảnh 6.

Đất thường

- Gần như đội quân nào cũng có thể chiếm được

- Chắc chắn nhận Chiến Công và Vàng

- Có xác suất nhận được Ngọc Lam Điền (đá cường hoá)

Đất phong thuỷ

- Độ khó chỉ nhỉnh hơn đất thường 1 ít

- Chắc chắn nhận Chiến Công và Vàng

- Nhận được Rương Đất Phong Thuỷ: mở ra nhận ngẫu nhiên trang bị Lv30-60

Đất mật thất thường

- Độ khó cao, mở khi đạt Lv27

- Chắc chắn nhận Chiến Công và Vàng

- Nhận được Rương Mật Thất: mở ra nhận ngẫu nhiên trang bị Lv30-60

Đất ruộng

- Độ khó cao, mở khi đạt Lv39

- Chắc chắn nhận Chiến Công và Vàng

- Nhận được Rương Ruộng: mở ra nhận ngẫu nhiên trang bị Lv40-60

Còn chần chờ gì mà không gia nhập Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG ngay để hóa thân thành danh tướng nổi tướng thống lĩnh quân đoàn, cắm cờ định thiên hạ! Đây là tựa game mobile không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật, thẻ tướng và có rất nhiều kim cương đang chờ bạn rinh về.

Tìm hiểu thêm về Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tại:

• Trang chủ: http://quansulienminh.vn/?utm_source=lag

• Fanpage: https://www.facebook.com/quansulienminh.vn/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI929-z9oj5Qsy5d-0JTMMA

•Tải game (iOS – Android): https://go.onelink.me/X0fe/lag

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang