PUBG Mobile LITE: Thêm 3 quốc gia được test game nhưng chưa có Việt Nam

Dù đã ra mắt gần nửa tháng nhưng phiên bản nhỏ gọn của PUBG Mobile là PUBG Mobile Lite vẫn chưa thấy có thông báo nào nói rằng sẽ phát hành tại Việt Nam. Hiện game chỉ đang được thử nghiệm tại Philippines và mới đây nhất Ấn Độ, Indonesia và Brazil cũng đã được đưa vào danh sách các quốc gia được test game.

PUBG Mobile LITE: Thêm 3 quốc gia được test game nhưng chưa có Việt Nam

Ông lớn Tencent đang từng bước nỗ lực đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động của mình là PUBG Mobile đi muôn nơi, chơi được ở mọi nền tảng và thiết bị. Quả thực nếu trước đây muốn chơi PUBG mượt mà, không giật lag thì bạn phải đầu tư kha khá vào các smartphone có cấu hình mạnh mẽ. Còn các thiết bị giá rẻ thi đừng mong chơi PUBG cấu hình cao mà vẫn đạt 60 FPS. Chính vì thế vào ngày 09/08 vừa qua, Tencent đã bất ngờ phát hành một phiên bản nhỏ gọn của PUBG Mobile là PUBG Mobile LITE.

Tuy nhiên tựa game mới đi vào giai đoạn thử nghiệm trên một số quốc gia, bắt đầu là Philippines. Game chỉ chạy được trên nền tảng Android ở thời điểm hiện tại, game thủ chơi trên iOS phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trải nghiệm. Các game thủ ở các quốc gia khác ngoài Philippines phải dùng một số công cụ hỗ trợ và fake IP mới mong có cơ hội trải nghiệm tựa game. 

PUBG Mobile LITE: Thêm 3 quốc gia được test game nhưng chưa có Việt Nam 2

Tuy nhiên tin vui đã đến với 3 quốc gia nữa là Ấn Độ, Indonesia và Brazil khi PUBG Mobile Lite giờ đây đã có mặt trên Play Store một cách chính thức. Cụ thể khi vào phần giúp đỡ của game bạn sẽ được trả lời những câu hỏi thường gặp, một trong số đó chính là game sẽ được phát hành tại quốc gia nào? Hiện tại chỉ có Philippines, Ấn Độ, Indonesia và Brazil là được chơi game "đường đường chính chính" mà thôi.

PUBG Mobile LITE: Thêm 3 quốc gia được test game nhưng chưa có Việt Nam 3

Trang cộng đồng của PUBG Mobile cũng đã chia sẻ một trang con khác là PUBG Mobile LITE - Brasil để mọi người trên quốc gia này có thể chuẩn bị hoạt động đón tựa game cho những thiết bị cấu hình yếu, tham gia và thảo luận về game.

Như vậy đã có tổng cộng 4 quốc gia được tham dự chương trình thử nghiệm tựa game mới của Tencent nhưng Việt Nam lại vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Biết đâu game sẽ được phát hành rộng rãi một khi đã thử nghiệm xong. CÙng chờ xem sao nhé.

Jelly Donuts

Nguồn: Helino

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang