Tin đồn: Phản diện của The Eternals đã vô tình bị lộ diện bởi Funko Pop

Một số người hâm mộ MCU nghĩ rằng một cặp mô hình Funko Pop sắp ra mắt có thể sẽ hé lộ phản diện trong bộ phim The Eternals sắp tới

The Eternals của Vũ trụ điện ảnh Marvel ban đầu dự kiến ra rạp vào tháng 11 năm nay, nhưng trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Disney đã buộc phải sắp xếp lại ngày ra mắt cho các bộ phim của MCU. The Eternals giờ sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, thế nên các chi tiết về bộ phim vẫn rất mơ hồ. Tuy vậy, một dòng mô hình Funko Pop sắp ra mắt có thể đã rò rỉ về vai trò phản diện trong bộ phim. Với lịch phát hàn ban đầu của The Eternals ra mắt vào tháng 11, hoàn toàn dễ hiểu ki Disney đã lên kế hoạch cho các món đồ lưu niệm của nó. Funko Pop cũng đang lên kế hoạch ra mắt những mô hình dựa trên các nhân vật Arishem the Judge và Kro, hai sự lựa chọn trông khá ngẫu nhiên, trừ khi có một bộ phim sẽ xuất hiện hai nhân vật này.

Tin đồn: Phản diện của The Eternals đã vô tình bị lộ diện bởi Funko Pop
Có thể nhìn thấy Arishem 10-inch và Kro

Xuyên suốt lịch sử truyện tranh Marvel, Arishem the Judge và Kro có mối liên hệ với The Eternals, do đó nhiều người hâm mộ đoán rằng hai nhân vật này sẽ là phản diện trong phim. Kro là thủ lĩnh của Deviants, kẻ thù truyền kiếp của The Eternals. Sức mạnh của Kro bao gồm sự bất tử, siêu sức mạnh, siêu sức bền, khả năng hồi máu thần tốc và khả năng biến hình. Còn về phần Arishemhắn ta là lãnh đạo của loài Celestials. Các Celestial đã xuất hiện trong MCU, với Ego trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 là một Celestial, và Peter Quill là một bán Celestial. Hiện cưa rõ Arishem the Judge và Kro sẽ đóng vai trò gì trong cốt truyện sắp tới của MCU, nhưng rất có thể họ vẫn sẽ duy trì danh tính và vai trò của mình như trong truyện tranh. 

Tin đồn: Phản diện của The Eternals đã vô tình bị lộ diện bởi Funko Pop 2
Arishem the Judge

Tin đồn: Phản diện của The Eternals đã vô tình bị lộ diện bởi Funko Pop 3
Kro

The Eternals sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang