Dự đoán Spoiler Kingdom tập 641 - Hậu đại chiến Nghiệp thành cho tới công cuộc giải cứu Lý Mục

Cùng đi tới 1 số dự đoán nhỏ về diễn biến của Spoiler manga Kingdom trong tập 641 tới đây nhé.

Tóm tắt Kingdom 640

Trong tập trước thì câu chuyện bắt đầu khi toàn cõi Trung Hoa bất ngờ trước sự kiện Nghiệp đã bị quân Tần chiếm thành công làm cho nữ tướng Oa Lân được 1 phen vô cùng bất ngờ. Sau đó Á Quang tướng quân đã tỉnh giấc và liền đưa quân đi tấn công bọc hậu Liệt Vĩ cùng với Đằng. Hỗ Triếp và Thuấn Thủy Thụ đều tin rằng là Lý Mục sẽ đem quân đến giải vây cho Liệt Vĩ nhưng cuối cùng thì trở nên vô cùng tức giận khi nghe tin Lý Mục bị áp giải về Hàm Đan và chuẩn bị xử trảm. Cà 2 liền bỏ Liệt Vĩ và quay về Hàm Đan để giải cứu cho Lý Mục dù cho có phải giết chết vua Triệu.

Dự Đoán Spoiler Kingdom 641

Sau khi kết thúc phần truyện Nghiệp thành chúng ta sẽ tới phần truyện về chính trị hoặc cuộc sống đời thường. Trong đó, chúng ta có thể sẽ tới 1 phần truyện nhỏ giữa Tín và Khương Hội vì 2 người đã có bước phát triển tình cảm vượt bậc trong chiến dịch lần trước.

riboku hashtag on Twitter

Còn về nước Triệu, có thể chúng ta sẽ có cuộc đảo chính lớn vì dù bị kết tội trong thời gian này nhưng theo sử sách thì Lý Mục còn chiến đấu với Hoàn Kỳ và Vương Tiễn thêm 1 lần nữa rồi mới chết. Như vậy rất có thể sẽ có 1 cuộc ám sát Vua Triệu và đảo chính để giải cứu Lý Mục.

Thời gian ra mắt Spoiler Kingdom 641

Nếu không có gì thì Spoiler Kingdom 641 sẽ ra mắt vào  ngày 27 hoặc 29 tháng 4 nhưng nếu ảnh hưởng tiếp do nghỉ lễ thường niên thì sẽ bị delay 1 tuần và ra mắt Spoiler vào ngày 4 hoặc ngày 6 tháng 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang