Xuất hiện bộ đồ bảo hộ dành cho shipper cực ngầu như cosplay Death Stranding

Việc xuất hiện một bộ đồ bảo hộ shipper ngầu như thế này đã làm nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến siêu phẩm Death Stranding của năm 2019

Trong những ngày gần đây thì thế giới đang bị chia cắt thành nhiều phần và người dân ở khắp mọi nơi đang phải thực hiện việc cách ly để phòng chống những trường hợp lây nhiễm Covid-19 mới xuất hiện. Giờ đây cách để mà người nhân có được những hàng hóa thiết yếu cho những người bị mắc kẹt trong căn nhà của mình chính là những người shipper khi họ đảm nhận nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho mọi nhà.

Bạn có thấy kịch bản này quen không? Điều này có nhiều điểm tương đồng đối với tựa game Death Stranding từng gây bão làng game năm 2019 do chính thiên tài Hideo Kojima phát triển nên.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 2.

Trong Death Stranding thì người chơi sẽ vào vai nhân vật Sam Porter và nhân vật này có nhiệm vụ vận chuyển những bưu kiện đến những thành phố lớn sau khi thế giới bị diệt vong bởi một hiện tượng kì lạ, nơi mà những người chết bị mắc kẹt trong một nơi hoàn toàn khác biệt. Sam phải khoác lên cho mình một bộ đồ bảo hệ để giúp anh có thể chống chọi với những điều kiện khắc nghiệt nhất của thế giới hậu tận thế.

Và hình ảnh của Sam trong Death Stranding đã bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng cho một công ty chuyên sản xuất đồ bảo hộ cho người lao động tại Trung Quốc, khi mà công ty này đã tạo ra một bộ đồ dành cho những người shipper để tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 1.

ULS Robotics là một công ty chuyên sản xuất đồ bảo hộ tại Trung Quốc và công ty này mới đây đã thử nghiệm một bộ đồ cho phép những người shipper có thể xếp chồng những thù hàng lên nhau, từ đó thực hiện việc giao hàng hiệu quả hơn. Bộ đồ này được thiết kế vô cùng kỹ lưỡng với cơ chế chống thấm nước tiên tiến để người shipper có thể tránh những nguy cơ mắc bệnh.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 3.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 4.

Ngay sau đó thì bộ quần áo này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn bông đùa rằng đây chính là một bộ cosplay Death Stranding. Những hình ảnh của bộ đồ này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc lẫn quốc tế với hàng loạt những lời khen ngợi về sự sáng tạo của công ty này trong thời điểm mà dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang