Đây là 5 nhân vật trong One Piece từ chối ăn trái Ác Quỷ vì không muốn mất đi khả năng bơi lội

Ăn trái Ác Quỷ có thể đem đến cho một người sức mạnh khổng lồ, tuy nhiên việc đánh mất khả năng bơi lội cũng là thứ mà nhiều hải tặc luôn cân nhắc rất nhiều

Trái Ác Quỷ là một thứ mà rất nhiều những hải tặc trong One Piece hằng ao ước vì nó có thể đem lại cho họ những thứ sức mạnh cực kì lớn lao để rồi xưng bá tại nhiều nơi. Những trái Ác Quỷ này cũng được chia ra làm 3 loại hệ năng lực khác nhau, bao gồm hệ siêu năng lực, hệ động vệ và hệ tự nhiên.

Tuy nhiên trong One Piece cũng đã có rất nhiều những nhân vật từ chối sở hữu năng lực của những trái Ác Quỷ với lý do cực kì đơn giản, đó là họ không muốn mất đi khả năng bơi lội của mình, thứ mà bất kì người ăn trái Ác Quỷ nào cũng phải đánh đổi. Vậy những nhân vật đó là ai? Chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

Franky

Còn nhớ tại Dressrosa thì Luffy đã nói với Franky rằng cậu sẽ tặng cho Franky trái Mera Mera no Mi nếu như giành được chiến thắng tại Đấu Trường. Tuy nhiên Franky đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị này bởi anh cho rằng bản thân đang có sức mạnh khổng lồ nhờ vào việc trở thành một Cyborg và Franky cũng muốn giữ lại khả năng bơi lội của mình cho những tình huống cấp bách nhất.

One Piece: 5 hải tặc từ chối ăn trái ác quỷ vì không muốn mất đi khả năng bơi lội - Ảnh 1.

Sanji

Trước đây thì Sanji từng có đề cập đến việc banh muốn có sức mạnh của trái Suke Suke no Mi khi nó có thể đem đến cho người ăn khả năng tàng hình. Điều này được tiết lộ khi anh đối đầu với Absalom và anh nói rằng bản thân sẵn sàng bỏ đi khả năng bơi lội của mình để có được sức mạnh của Suke Suke no Mi, với mục đích đó là.....dễ dàng nhìn trộm phòng tắm nữ.

One Piece: 5 hải tặc từ chối ăn trái ác quỷ vì không muốn mất đi khả năng bơi lội - Ảnh 2.

Tuy nhiên giờ đây Suki Suki no Mi đã chuyển qua cho Shiryu của băng Râu Đen, ngoài ra thì Raid Suit của Germa cũng đã mang đến cho Sanji một năng lực tương tự nên Sanji giờ đây cũng chẳng cần sức mạnh của trái Ác Quỷ để làm gì nữa.

Buggy

Thực tế thì việc Buggy ăn trái Bara Bara no Mi là chuyện ngoài ý muốn, thậm chí hắn ta còn có ác cảm với Shanks bởi vì đã lỡ khiến hắn ăn phải trái Ác Quỷ.

One Piece: 5 hải tặc từ chối ăn trái ác quỷ vì không muốn mất đi khả năng bơi lội - Ảnh 3.

Buggy luôn quan niệm với bản thân rằng việc hải tặc không thể bơi lội trong đại dương là một điều cực kì ngu ngốc, vì vậy Buggy muốn bán trái Bara Bara no Mi hơn là năn nó. Nếu như trác Ác Quỷ này không bị Buggy nuốt mất thì có khả năng cao hắn ta đã rời hỏi băng Roger từ lâu, thậm chí là tìm được kho báu ở một vùng biến mà hắn ta từng theo đuổi.

Shanks

Là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh nên cơ hội để Shanks có thể sở hữu năng lực của một trái Ác Quỷ là vô cùng lớn, tuy nhiên anh đã không bao giờ làm điều đó. Cụ thể là lúc Shanks còn ở trên thuyền của băng Roger thì thuyền trưởng đã hỏi rằng liệu có ai muốn ăn trái Bara Bara no Mi hay không và Shanks đã không hề quan tâm đến nó.

One Piece: 5 hải tặc từ chối ăn trái ác quỷ vì không muốn mất đi khả năng bơi lội - Ảnh 4.

Cơ hội thứ hai đó là khi mà thuyền viên của Shanks đã tìm được trái Gomu Gomu nó Mi, trái Ác Quỷ đã vô tình bị Luffy ăn phải thì Shanks cũng không hề tỏ ra hào hứng trong việc ăn nó.

Rayleigh

Tương tự như Shanks thì Rayleigh hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một trái Ác Quỷ mạnh mẽ nào đó. Tuy nhiên với một nhược điểm đó là người ăn trái Ác Quỷ không thể bơi trên biển được, kèm theo việc bản thân được phong là Vua Bóng Tối với sức mạnh khổng lồ thì cũng chẳng có lý do gì để Rayleigh phải đánh đổi khả năng bơi lội của mình cả.

One Piece: 5 hải tặc từ chối ăn trái ác quỷ vì không muốn mất đi khả năng bơi lội - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang