Độ Mixi bị hăm dọa và pha xử lý không thể nào gắt hơn từ phía Tộc Trưởng

Tộc Trưởng Độ Mixi đã bất ngờ bị một người lạ mặt hăm dọa và cái kết không thể nào đen hơn cho kẻ lạ mặt đó

Dù đã là streamer từ rất lâu rồi nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định bản thân là streamer nổi tiếng nhất với lượng người hâm mộ theo dõi cực kì đông đảo. Hiện tại mỗi buổi stream của Độ Mixi luôn thu hút được hơn 100.000 người theo dõi cùng một lúc trên nền tảng Youtube. Cũng từ đây có thể thấy sức ảnh hưởng của Tộc Trưởng đến cộng đồng game thủ Việt Nam lớn cỡ nào.

Tuy nhiên cũng bởi vì sự nổi tiếng quá mức của mình mà anh cũng thường xuyên gặp một số phiền toái. Mới đây nhất đó là khi đang trên sóng stream thì Độ Mixi đã chia sẻ rằng bản thân đã bị đe đọa hành hung nếu như anh còn tiếp tục làm streamer.

Nội dung bức thư hăm dọa như sau:

"Tao chào anh! Tao viết mail này để cảnh cáo anh, và cho anh thời gian là 3 ngày để thông báo nghỉ (giải nghệ) stream! Nếu không tao mà gặp anh ở ngoài tao xiên chết. Ok chấm hết!"

Nóng: Bị dọa chém nếu không giải nghệ streamer, Độ Mixi có pha xử lý đi vào lòng người, chuẩn từng centimet ! - Ảnh 1.

Email nặc danh đe dọa Độ Mixi được streamer này công khai trên sóng livestream.

Tộc Trưởng cũng đã chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy vô cùng hoang mạng bởi email nặng danh hăm dọa này. Tộc Trường đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng bởi trường hợp trên, kèm theo đó là một email hồi đáp lại với kẻ nặc danh dọa dấm anh.

Với pha xử lý của mình thì Độ Mixi đã khiến cho không ít người hâm mộ thán phục bởi những lời anh nói đều hoàn toàn đúng với quy định của Pháp luật Việt Nam. Tất nhiên cách mà anh xử lý với kẻ đe dọa xâm hại đến sức khỏe và tính mạng mình cũng là thứ mà nhiều game thủ nên học hỏi.

Nóng: Bị dọa chém nếu không giải nghệ streamer, Độ Mixi có pha xử lý đi vào lòng người, chuẩn từng centimet ! - Ảnh 2.

Phản hồi của Độ Mixi sau khi bị đe dọa.

Sau email phản hồi của mình thì chỉ sau một giờ, kẻ nặc danh đã trả lời lại email của Độ Mixi. Tuy nhiên khác với giọng điệu hùng hổ ban đầu thì thanh niên này đã gửi lại mail với nội dung mang tính hối lỗi, xin lỗi Độ Mixi và mong anh rút lại thư đã gửi lên cơ quan chứ năng.

Nóng: Bị dọa chém nếu không giải nghệ streamer, Độ Mixi có pha xử lý đi vào lòng người, chuẩn từng centimet ! - Ảnh 3.

Hối hận muộn màng từ phía thanh niên xốc nổi.

Rõ ràng việc trở nên nổi tiếng và có nhiều người biết đến có thể mang đến lợi ích tốt nhưng đi cùng với nó là những mặt xấu mà không phải ai cũng có thể lường trước được. Cũng chính vì thế mà bất ki ai cũng nên trang bị cho mình khả năng xử lý tình huống để có thể bảo vệ mình khởi những thành 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang