Bạn có biết: Spider-Man thực tế đã từng hẹn hò với cả Invisible Woman

Spider-Man đã hợp lực cùng Fantastic Four nhiều lần - nhưng có lúc cậu còn tiến một bước xa hơn nữa: Có một cuộc hẹn hò thực sự với Invisible Women.

Spider-Man đã có một mối quan hệ lâu dài với Fantastic Four. Người hâm mộ Marvel hầu như đều biết đến tình bạn/sự đối đầu giữa Spidey với Human Torch, và cả những cuộc thảo luận liên quan đến trí tuệ giữa cậu với Mr. Fantastic. Spider-Man cũng từng tham gia nhiều ván bài poker với Ben Grimm, và một lần trong số đó đã dẫn đến việc một đội Fantastic Four hoàn toàn mới tham gia hỗ trợ hạ gục Thanos ở một dòng thời gian khác. Nhưng có lẽ ít ai nghĩ rằng từng có thời điểm, Peter Parker thực sự hẹn hò với thành viên xinh đẹp nhất của Fantastic Four - Sue Storm, hay còn gọi là The Invisible Woman. Điều này diễn ra trước khi Sue kết hôn với Reed, nhưng đáng tiếc rằng kết thúc của nó không đẹp lắm cho anh chàng "Nhện nhọ" của chúng ta.

Bạn có biết: Spider-Man thực tế đã từng hẹn hò với cả Invisible Woman

Câu chuyện diễn ra trong bộ truyện Untold Tales of Spider-Man Annual 1996 của Kurt Busiek, kể về những câu chuyện trong thời gian khởi đầu nghiệp anh hùng của Spidey, khi cậu còn học Trung học. Khi đó, Spider-Man đã có một sự đối nghịch thông thường với Human Torch, và đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để chọc giận anh ta - hẹn hò với chị của Johnny. Spidey xuất hiện ở tòa nhà Baxter với một bó hoa hồng, và lịch sự hỏi Sue liệu cô có muốn ăn tối với cậu hay không. Mặc dù Peter hoàn toàn chỉ xem đây là một trò đùa và không nghĩ rằng Sue sẽ chấp thuận, cô lại đồng ý khi đang có cảm giác bị chối bỏ bởi người bạn trai sau này của mình là Reed. Bất ngờ khi biết rằng mình thực sự được hẹn hò với một siêu anh hùng nổi tiếng như Invisible Girl, tâm trí Peter đã lơ lửng trong hàng giờ liền.

Bạn có biết: Spider-Man thực tế đã từng hẹn hò với cả Invisible Woman 2

Nhưng theo phong cách thường thấy của Spider-Man, cậu phải từ chối cô nàng "crush" của mình sau này là Betty Brant khi cô ấy đề nghị đi ăn tối. Phần còn lại của câu chuyện có lẽ đáng để Spidey quên đi. Khi đi đón Sue, Spidey nhận ra là một siêu anh hùng có túi tiền eo hẹp, cậu không thể dẫn Sue đi một nơi nào sang trọng. Sue thậm chí phải chở cậu đi bằng chiếc xe hơi bay của nhóm Fantastic Four, và Spidey chỉ có thể dẫn cô đi ăn pizza. Để khiến mọi thứ tệ hơn, Sue toàn nói về các vấn đề của cô ấy với Mr. Fantastic, Reed Richard và Namor trong suốt buổi hẹn. Trong khi đó thì Johnny, người vẫn đang "bốc hỏa" trước cuộc hẹn của chị mình với Spider-Man, đã tìm được cách thuyết phục Namor rằng Sue bị Spider-Man bắt cóc.

Bạn có biết: Spider-Man thực tế đã từng hẹn hò với cả Invisible Woman 3

Tức giận, Namor lao thẳng vào tiệm pizza và thách thức Spider-Man. Sue buộc phải gọi toàn bộ nhóm Fantastic Four đến và giải thích tình hình hiện tại cho Namor. Kết quả là mọi người bỏ đi trong vui vẻ - bao gồm cả Spider-Man, vì cậu đã có thể phục thù Johnny bằng cách ... treo chiếc xe hơi của anh ta lên trần gara và để nó rơi xuống đất. Trong khi Peter và Sue không bao giờ nhắc đến câu chuyện đáng quên này trong những chuyến phiêu lưu sau đó giữa Spidey với nhóm Fantastic Four, nó thực sự là một trong những cuộc hẹn hò bất thường của "Nhện nhọ".

Điều thú vị là, dựa trên việc cả Sue Storm lẫn Betty Brant đều ở độ tuổi 20 (trong khi Peter còn là một học sinh trung học), điều này cũng đánh dấu một kỷ nguyên khi Spider-Man thường bị thu hút và có xu hướng hẹn hò với những cô gái lớn hơn mình với một bối cảnh nguy hiểm. Dựa trên việc các mối quan hệ này kết thúc xấu hổ như thế nào, có lẽ đây là lý do khiến Spider-Man bắt đầu chính thức hẹn hò với những cô gái cùng tầm tuổi mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang