Pornhub ra mắt dự án thứ 2 của mình "Scrubhub" để cân nhắc người xem rửa tay

Pornhub ra mắt dự án Scrubhub của họ, nhằm cân nhắc người xem rửa tay.

 

Pornhub ra mắt dự án thứ 2 của mình Scrubhub để cân nhắc người xem rửa tayNỗ lực đầu tiên của Elena, StayHomeHub, nhằm hỗ trợ thế giới trong tình hình căng thẳng của đại dịch Covid-19 dường như đã thành công với lượng truy cập “khủng” trên toàn thế giới. Và giờ do đại dịch coronavirus vẫn còn khá nghiêm trọng trên thế giới, họ đã đem đến dự án thứ 2 của mình để nâng cao nhận thức của mọi người về việc rửa tay để ngăn chặn sự lây lan của virus. 

Pornhub ra mắt dự án thứ 2 của mình Scrubhub để cân nhắc người xem rửa tay 2

 Dự án lần này của họ được gọi là Scrubhub . Họ đã tạo ra một trang web mới Scrubhub.tv và tổ chức một cuộc thi cho tất cả các người mẫu của họ làm video về việc rửa tay. Scrubhub được xây nên với mong đợi số tiền thu được sẽ làm từ thiện. Đầu tiên là cho Invisible Hands, hội từ thiện gửi đồ ăn và một số nhu yếu phẩm cho những người khó khăn, và Frontline Foods, chuẩn bị bữa ăn cho những người vẫn đang xả thân làm việc để chống dịch bệnh.

Pornhub ra mắt dự án thứ 2 của mình Scrubhub để cân nhắc người xem rửa tay 3
Tiêu đề của từng clip hấp dẫn không kém gì trên trang chủ của Pornhub, chẳng hạn như: “Tuyển người mẫu Hàn Quốc 19 tuổi!!!!!!” hoặc “Hot girl xõa nơi công cộng!”

Pornhub ra mắt dự án thứ 2 của mình Scrubhub để cân nhắc người xem rửa tay 4
Một đoạn mô tả trên trang web có viết:

"Chúng tôi tạo nên Scrubhub để thu lấy tiếng cười của mọi người nhằm gây vốn cho những tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chúng tôi muốn nhấn mạnh vào một việc tưởng chừng rất thông thường nhưng lại hết sức quan trọng là rửa tay theo cách mà chúng ta đều đã biết."

Pornhub ra mắt dự án thứ 2 của mình Scrubhub để cân nhắc người xem rửa tay 5

Ngoài ra, nhờ vào sự sáng tạo của các mô hình, bạn có thể thấy một số video làm sạch tay hơi 'thô'. Và đảm bảo với bạn rằng những video này hoàn toàn an toàn, cũng như không hề có nội dung khiêu dâm nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang